| หน้านี้ท่านบรรเลง | บันทึกของน้ำตาล #2 | หลบงานมาเล่นเน็ต | หนอนหนังสือ |
| โพสต์รูปให้เพื่อนดู | สมุดลงนามสำหรับผู้มาเยือน | กระดานเสวนา | หนัง กะ เรา|

- เข้าระบบผู้ดูแล -โคเลสเตอรอล...ที่รัก


ภาพยนตร์เรื่อง ..... โคเลสเตอรอล..ที่รัก
ผู้กำกับ ..... อับดุล ราซัค โมฮัยดีน .. ชาติชาย มะลิวัลย์
นักแสดง ..... แอนดี้ - วัชระ .. ลูกเกด - เมทินี .. แคนดี้ - ชุติมา ..... ฯลฯ
อ้างอิงจาก ..... http://www.pappayon.com\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 19/11/2004 12:29 PM  

 
 
Դ繷: 1


เรื่องย่อ .....

โคเลสเตอรอล ที่รัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการวางแผนการแต่งงานระหว่าง 2 ครอบครัว คือ ครอบครัวของ สันติ และ ไพโรจน์ ทั้งสองสัญญากันว่า หลังจากที่ เจษฎา และ ลูกเกด โตขึ้นจะให้ทั้งสองแต่งงานกัน

20 ปีผ่านไป เจษฎา โตเป็นหนุ่มนักเรียนนอกจากอังกฤษ ส่วน ลูกเกด โตเป็นเด็กสาวผู้น่ารักที่อ้วน..น..นขึ้น และมีน้ำหนักมากกว่า 150 กก. ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อ เจษฎา ทราบว่าตัวเองจะต้องแต่งงานกับลูกเกด เพื่อนสนิทสมัยยังเด็ก และยิ่งรู้สึกกดดันมากขึ้นเมื่อทราบว่า รูปร่างของ ลูกเกด ไม่เป็นไปอย่างที่เขาคาดหวังเอาไว้ ในขณะเดียวกัน นาเดีย พยายามที่จะดึงความสนใจจากเจษฎา และลูกเกดก็พยายามที่จะใกล้ชิดกับ เจษฎา แต่กลับถูกปฏิเสธความรักและพูดดูถูก ลูกเกดรู้สึกผิดหวังกับตัวของ เจษฎา มากและได้หายตัวไป จนมาวันหนึ่ง เจษฎาได้พบผู้หญิง ผอม สวย คนหนึ่ง (ลูกเกดที่เปลี่ยนไปเป็นอีกคนหนึ่ง และ ได้ใช้ชื่อว่า เมทินี) เจษฎา พยายามที่จะเข้าไปทำความรู้จักและใกล้ชิดกับเมทินี เขาใช้ความพยายามอยู่หลายครั้งแต่ก็ได้รับคำปฏิเสธ ไพโรจน์ เองก็ไม่ได้เปิดเผยเรื่องนี้ให้กับ เจษฎา ทราบ จน เจษฎา รู้สึกหมดหวังที่ไม่สามารถเอาชนะใจของ เมทินี ได้และตั้งใจที่จะลืมทุกอย่างเพื่อที่จะกลับไปอยู่อังกฤษตามเดิม

ลูกเกด กับ เจษฎา จะได้แต่งงานกันอย่างที่ทั้งสองครอบครัวสัญญากัน ได้หรือไม่? และเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป พบกับความสนุกและหาคำตอบได้ใน ..... โคเลสเตอรอล ที่รัก ..!!

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 19/11/2004 12:32 PM  


Դ繷: 2

พรุ่งนี้ จะไปดู .....
กลับมาแล้ว จะมาเล่านะ
อยากรู้ว่า เค้าทำให้อ้วนๆ แบบนั้นได้ไง?
สงสัยจัง :-)

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 19/11/2004 12:36 PM  


Դ繷: 3


บอกซิเออ...เธอจะเอาเท่าไหร่...เอาเท่า ไร...ไม่อ้วนเอาเท่าไร...????
เพลงนี้ เหมาะกับภาพยนตร์ โคเลสเตอรอล...ที่รัก เป็นอย่างที่สุด

ก่อนที่จะไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ... เราวาดมโนภาพให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่ออกไปทางแนวตลก แต่คงเป็นครั้งแรกที่เราเดาผิด แล้วก็ไม่ใช่เราคนเดียวหรอกที่เดาผิด เพราะในโรงภาพยนตร์ ท่านผู้ชมของภาพยนตร์เรื่องนี้ มีแต่สาวน้อย ตัวจ้อยๆ อายุคงประมาณ ๔-๕ ขวบ เต็มโรงภาพยนตร์เลย หรืออาจเพราะว่า วันนี้เป็นวันเสาร์ ใครๆ ก็หยุดกัน เลยพากันออกมาดูหนังรอบเช้า แล้วก็เลยไปทานอาหารนอกบ้าน เป็นการพักผ่อนในวันหยุดก็ได้ ส่วนเราที่ออกไปดูหนังเช้านี้ ก็เพราะในหมู่บ้านเค้าประกาศดับไฟฟ้าเพื่อซ่อมบำรุงฯ ตั้งแต่เวลา ๘.๐๐-๑๖.๐๐ น. เราก็เลยถือโอกาสออกไปดูหนังตั้งแต่รอบเช้าเหมือนกัน

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์นั้น ... ไม่ค่อยตลก แถมเศร้ามากๆ ด้วย และไม่มีอะไรสลับซับซ้อนมาก บทก็ค่อนข้างเรียบง่าย เหมือนความรักสไตล์พ่อแง่แม่งอนทั่วไป ประเภทผู้ชายไม่สนใจผู้หญิง เนื่องจากฝ่ายหญิงไม่สวย ตัวอ้วนๆ เป็นลูกช้างน้อยเลย แต่สุดท้ายพอไม่มีเธออยู่ใกล้ๆ ก็สำนึกขึ้นมาได้ว่า เธอคือคนที่ดีที่สุด ส่วนข้อคิดที่ได้จากภาพยนตร์เรื่องนี้ คือคนเราไม่ควรรักกันที่รูปกายภายนอก ควรมองกันที่จิตใจเบื้องลึกมากกว่า

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ... ดูธรรมดาเรียบง่ายสบายๆ สไตล์ในละคร ที.วี. มากกว่าจะเป็นภาพยนตร์ในโรง แต่สิ่งที่น่าสนใจมากๆ ก็คือเทคนิคที่เค้าทำให้ลูกเกดอ้วนมากๆ ขนาดนั้นได้ไง? แต่พอภาพยนตร์จบ คนทำภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ช่างรู้ใจเราจริงๆ เค้านำภาพตามขั้นตอนตั้งแต่เริ่มแต่งตัวอ้วนๆ ให้ลูกเกด มาถ่ายทอดให้ดูอย่างละเอียดจนหายสงสัย ต้องปรบมือชื่นชมคณะทำงานที่สามารถแปลงร่างของลูกเกดนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ ได้อ้วนเป็นจัมโบ้ ไม่มีเค้าของนางแบบหุ่นเพรียวลมอยู่อีกเลย

ลูก เกด-เมทินี กิ่งโพยม ... ตอนที่เป็นจัมโบ้แสดงได้น่ารักน่าฟัดน่ากอดมาก ๆ แถมยังเล่นได้แนบเนียนอีกต่างหาก สามารถทิ้งภาพนางแบบซูเปอร์โมเดลออกได้หมด เรียกได้ว่าเล่นกันแบบไม่มีฟอร์มสาวสวยอยู่อีกเลย ถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้เอานักแสดงคนอื่นมารับบทนี้ อาจจะเล่นได้ไม่มีเสน่ห์ขนาดนี้ก็ได้ ฝ่าย แอนดี้-วัชระ ตัวพระเอก ดูแปลกๆ นะ ไม่รู้ว่าเค้าคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวไว้เหมือนเดิมแบบทื่อๆ หรือว่าผู้กำกับการแสดงสั่งให้เค้าเป็นแบบนั้น ทำให้รู้สึกบั่นทอนอรรถรสในการดูลงไปเยอะแยะเลย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ .....
น่าจะเหมาะสำหรับสาวตุ้ยนุ้ยที่กำลังมองหารักแท้ ..!!

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 21/11/2004 05:10 PM  ::
  *
 
::
 
 
ٻСͺ ::
  Թ 50 Kb
     
Insert Bold text Insert Italicized text Insert Underlined text Insert Centered text Insert a Hyperlink Insert Email Hyerplink Insert an Image Insert Code Formatted text Insert Quoted text
 
´ ::
  *
  ٻʴҡ ::   Confused Idea Smile Wink Coool Love It Cry Devil Kiss Yum Big Grin Smiley Razz Brow
Blue Smile Ek Frusty Eek Weird Look Bawling Angry Fire Red Face Eplus Uh Oh Crying Sinister Tongue Roll Eyes
     
 Search Word:
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ ขอขอบพระคุณ


Copyright © 2001-2002 - nineto.com. All Rights Reserved.