| หน้านี้ท่านบรรเลง | บันทึกของน้ำตาล #2 | หลบงานมาเล่นเน็ต | หนอนหนังสือ |
| โพสต์รูปให้เพื่อนดู | สมุดลงนามสำหรับผู้มาเยือน | กระดานเสวนา | หนัง กะ เรา|

- เข้าระบบผู้ดูแล -สิ่งเดียวที่จะทำให้ทุกคนอยู่รอดคือ ทุกคนต้อง "สู้"


ชื่อภาพยนตร์ ..... เกิดมาลุย
ชื่อนักแสดง ..... นพพล .. ชูพงษ์ .. เกษริน .. อมรเทพ .. ชาคริต .. สืบศักดิ์ และ อีกมากมาย
ผู้กำกับ ..... พันนา ฤทธิไกร
อ้างอิงจาก .....http://www.borntofightmovie.com


\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 3/08/2004 08:05 PM  

 
 
Դ繷: 1


เกิดมาลุย ... เป็นเรื่องราวอันสุดระทึก ที่เกิดขึ้นกับชีวิตที่เหมือนจะจบสิ้นไปแล้วของนายตำรวจหนุ่มอย่าง เดี่ยว ที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่มีชีวิตของชาวบ้าน นักกีฬา หรือแม้แต่คนทั้งประเทศเป็นเดิมพัน สิ่งเดียวที่เขาจะทำได้เพื่อรักษาแผ่นดินไทยที่เขารักยิ่งไว้ นั่นคือเขาต้อง ลุย กับ มัน

เรื่องราวเริ่มขึ้นจากการที่รัฐบาล ... ประกาศสงครามกับยาเสพติด มีการออกคำสั่งให้ทุกหน่วยงาน ในราชการติดตามจับกุม ทุกพฤติกรรมที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงการตามล่า นายพลหยาง ขุนพลยาเสพย์ติดที่มีอาณาจักร และเครือข่ายการค้ายาครอบคลุม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งทางการได้ทราบข่าวการมากบดาน อยู่ในประเทศไทย จึงระดมหน่วยปฏิบัติราชการลับ หน่วยคอมมานโด มาสะสางภารกิจครั้งนี้

เดี่ยว ... นายตำรวจหนุ่มไฟแรง มุ่งมั่น จริงจัง สังกัดอรินทราช เป็นหนึ่งในผู้ที่รับภารกิจแห่งชาติครั้งนี้ มันเป็นงานที่ท้าทายเลือดนักสู้ที่อยู่ในตัวเขายิ่งนัก และเมื่อเขาและ หัวหน้า ที่เดี่ยวรักและเคารพยิ่ง ได้เดินทางไปในภารกิจครั้งนี้ด้วย และมันก็เป็นอย่างที่พวกเขาคาดคิด การจับกุมราชายาเสพติดต้องฝ่าด่านกองกำลัง พร้อมลูกสมุนนับร้อย ที่ถูกสั่งมาให้ ฆ่า เขาทั้งสอง แต่แล้ว นายพลหยาง ที่เกือบจะหลุดรอดน้ำมือกฎหมาย ก็ต้องสยบแทบเท้าตำรวจหนุ่มอย่างเดี่ยว ... ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นผลงานชิ้นโบว์แดง อันทรงเกียรติต่อชีวิตการทำงานของเดี่ยว หากแต่เขากลับไม่มีความรู้สึกต่อสิ่งดังกล่าว เพียงเพราะกุญแจมือที่บัดนี้คล้องนายพลหยาง มันต้องแลกมากับ ชีวิตบริสุทธิ์ ของหัวหน้าที่เขารักยิ่ง\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 3/08/2004 09:24 PM  


Դ繷: 2


เมื่อ ... เขาหันหลังให้กับความเป็นผู้พิทักษ์สันติราช สิ่งเดียวที่จะทำให้ความเศร้า ของเดี่ยวทุเลานั่นก็คือ นุ้ย น้องสาวอันเป็นที่รักของเขา ที่เป็นหนึ่งในนักกีฬาเทควันโดทีมชาติ ต้องการที่จะเห็นรอยยิ้มบนใบหน้าของพี่ชายอีกครั้ง นุ้ยจึงชวนเดี่ยวให้ร่วมเดินทางไปบริจาคสิ่งของเหลือใช้ให้กับหมู่บ้านชายแดนที่ชื่อ ผาทอง ร่วมกับเหล่าเพื่อนนักกีฬาไม่ว่าจะเป็น ตุ๊ก นักฟุตบอลทีมชาติ .. หมูและตุ๊กตา นักยิมนาสติกทีมชาติ .. สืบศักดิ์ นักตะกร้อ .. ไนท์ นักรักบี้ทีมชาติ .. ทั้งหมดเดินทางไปยังหมู่บ้านผาทอง ที่เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ทั้งธรรมชาติและจิตใจของชาวบ้าน พร้อมต้อนรับทัพนักกีฬาด้วยความอบอุ่น

จนกระทั่ง ... เสียงปืนนัดแรกได้ดังขึ้น กลุ่มทหารป่าที่แฝงตัวอยู่ตามชายแดน ได้ยกกำลังเข้าบุกหมู่บ้าน ด้วยเวลาอันรวดเร็วชาวบ้านนับร้อยก็ถูกจับ และถูกทำร้ายอย่างเหี้ยมโหด ไม่เว้นแม้แต่เหล่าทัพนักกีฬารวมทั้งเดี่ยวและนุ้ย หัวเรือใหญ่ของงาน ล่อเฟย สั่งเหล่าสมุนให้บุกเข้าทำร้ายข้าวของ และเผาหมู่บ้านในบางส่วน โดยถ่ายทอดสดไปยังกรุงเทพฯ เพื่อที่ประกาศกร้าวให้ปล่อย นายพลหยาง อดีตหัวหน้าของพวกเขาจากที่คุมขัง ภายในเวลา 24 ช.ม. โดยมีชีวิตของชาวบ้าน และนักกีฬาซึ่งถือเป็นข้อต่อรองชั้นดี เพื่อทำการแลกเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่นี้ การสังหารผู้ใหญ่บ้านพ่อของทับ เป็นการพิสูจน์ว่านี่ไม่ใช่คำขู่ สิ่งเดียวที่จะทำให้ทุกคนอยู่รอด นั้นคือ ทุกคนต้อง สู้

และบัดนี้ ... สายเลือดนักสู้อันเดือดระอุของเดี่ยวก็ได้เริ่มขึ้น พร้อมกับสัญชาติญาณการต่อสู้เพื่อรักษาชีวิต และประเทศไทยของนักกีฬาทุกคนและชาวบ้าน ทั้งหมดต่างพร้อมใจ สามัคคี ปลุกความสามารถทั้งหมดที่ตนมี นำมาสู้กับเหล่าทหารร้าย นุ้ยได้งัดวิชาเทควัน โดขึ้นมาหักก้านคอของผู้ร้าย\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 3/08/2004 09:41 PM  


Դ繷: 3


ตุ๊กตา ... ก็เช่นกันแม้ว่าจะเป็นผู้หญิงแต่ความสามารถด้านยิมนาสติกก็ทำให้ใครก็ยากที่จับทัน .. หมู ช่วยชีวิตของเด็กอ่อนด้วยท่าลังกาหน้าม้วนเกรียวจากหลังคาบ้านสูงกว่า 2 ชั้นที่กำลังไฟไหม้ และทุกท่าของบาร์โหนก็สามารถเป็นอาวุธอันสุดยอดที่จะปลิดชีพผู้ร้าย .. ไนท์นักรักบี้ที่วิ่งไล่ชนแบบไม่ยั้ง .. รวมทั้งสืบศักดิ์ที่เพิ่งจะรู้ว่าท่าเตะซันแบลกของเขาก็ไม่จำเป็นต้องเตะตะกร้อเพียงอย่างเดียว .. ส่วนหัวหน้าทีมอย่างตุ๊ก ปิยะพงษ์ ใช้ฝีเท้าศูนย์หน้าเตะลูกบอลไฟใส่คนร้ายอย่างดุเดือด และ .. เดี่ยวที่ขุดทุกดีกรีความสามารถและอาวุธลับที่มีอยู่ในตัว เข้ามาต่อสู้กับสมุนหลักของล่อเฟย

แต่ ... ความสามัคคีและพลังของคำว่า กล้า ของทุกคนจะสามารถหยุดยั้ง ระเบิดนับ 300 ลูกที่บัดนี้ได้ถูกวางไว้รอบหมู่บ้าน ขณะที่เฮลิคอปเตอร์ที่มีนายพลหยางกำลังจะร่อนลงเพื่อส่งให้ข้ามไปชายแดนพม่า หรือสิ่งที่มวลมนุษยชาติต้องสะพรึง นั่นคือ ขีปนาวุธที่หันหัวไปทางกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย นั่นเป็นการต่อรองที่ต้องเดิมพันด้วยหัวใจของชาวบ้าน นักกีฬา เดี่ยว ที่เต็มไปด้วยใจ เกิดมาลุย ....\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 3/08/2004 10:08 PM  


Դ繷: 4


เดี่ยว ..... นำแสดงโดย ชูพงษ์ ช่างปรุง

อุปนิสัย ..... เด็ดเดี่ยวกล้าได้กล้าเสีย ชอบพูดตามความรู้สึก จนบางครั้งถึงขั้นโผงผาง ขวานผ่าซาก แต่จริงๆ แล้วเป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจ รักเพื่อนฝูงและน้องของตัวเองมาก มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง กตัญญู สิ่งที่เกลียดคือความอยุติธรรม การกดขี่ข่มเหงรังแก ผู้ที่อ่อนแอกว่า

การศึกษา ..... โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน
ปัจจุบัน ..... เป็นตำรวจอยู่ในหน่วยอรินทร์ทราช

ครอบครัว ..... พ่อแม่อยู่ที่บ้านต่างจังหวัด มาอยู่ที่กรุงเทพกับน้องสาว เนื่องจากตัวเองเป็นตำรวจ จึงสนับสนุนให้น้องเรียนศิลปการป้องกันตัวทุกชนิด เพราะอยากให้น้องดูแลตัวเองได้

ความสามารถ ..... ศิลปการต่อสู้ทุกชนิด ทั้งเทควันโด .. คาราเต้ .. มวยไทย .. มวยสากล .. เชี่ยวชาญอาวุธปืนทุกชนิด ชำนาญด้านวัตถุระเบิด และการขับมอเตอร์ไซด์วิบาก\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 3/08/2004 11:07 PM  


Դ繷: 5


นายพลหยาง ..... นำแสดงโดย นพพล โกมารชุน

อุปนิสัย ..... ฉลาดหลักแหลม มองการณ์ไกล มีสติปัญญาและไหวพริบดีเยี่ยม แต่ใช้ทำสิ่งที่ผิดศีลธรรมและกฎหมายอยู่เสมอ คิดว่าคนอื่นโง่กว่าตน มีอีโก้สูง หยิ่งผยอง เชื่อมั่นใจตนเองและมีความโหดร้าย

ความไฝ่ฝัน ..... ต้องการเป็นเศรษฐีที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด ต้องการครอบครองธุรกิจในประเทศไทย มีความคิดที่จะลงสมัครการเมือง เมื่อสามารถที่จะสร้างเครือข่ายของยาเสพติดได้มากพอ

ความสามารถ ..... ศิลปการต่อสู้ทุกชนิด ทั้งเทควันโด .. คาราเต้ .. มวยไทย .. มวยสากล เชี่ยวชาญอาวุธปืนทุกชนิด ชำนาญด้านวัตถุระเบิด\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 3/08/2004 11:13 PM  


Դ繷: 6


ตุ๊ก ..... นำแสดงโดย ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน

อุปนิสัย ..... สุขุมรอบคอบ มีน้ำใจต่อคนรอบข้าง ชอบทำบุญทำกุศล มีธรรมะในใจ มีความเป็นผู้นำสูง ไม่ชอบความรุนแรงใช้กำลัง รักพี่น้องเพื่อนฝูงเท่าเทียมกันอย่างคนมีน้ำใจนักกีฬา

การศึกษา ..... ปริญญาตรี
ครอบครัว ..... มีครอบครัวที่อบอุ่น อยู่ในฐานะปานกลาง
สิ่งที่ชอบ ..... การออกกำลังกาย โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอล

ความใฝ่ฝัน ..... อยากเป็นโค้ชทีมชาติไทย ไปแข่งฟุตบอลโลก หรือเปิดโรงเรียนสอนกีฬาฟุตบอลให้กับเด็กๆที่ด้อยโอกาส\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 4/08/2004 06:14 AM  


Դ繷: 7


ทับ ..... นำแสดงโดย สมรักษ์ คำสิงห์

อุปนิสัย ..... สนุกสนาน พูดเก่งมาก พูดมากจนถึงขั้นขี้โม้ในบางครั้ง ค่อนข้างจะเจ้าชู้ชอบคิดว่าตัวเองก็เป็นคนหน้าตาดี มีแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม แต่ก็เป็นคนจริงใจ คิดดี ทำดี

การศึกษา ..... ม.3
ครอบครัว ..... ยากจนแต่ก็อบอุ่นไปด้วยรัก
สิ่งที่ชอบ ..... ร้องเพลง ชกมวย เพลงลูกทุ่งหมอลำซิ่งและเครื่องยนต์กลไก
สิ่งที่เกลียด ..... ยาเสพติด และผู้ชายทำร้ายผู้หญิง
ความใฝ่ฝัน ..... อยากมีคิวรถตู้โดยสารของตัวเอง
ปัจจุบัน ..... เป็นเจ้าของรถตู้ให้เช่าบริการทีมชาติไทยเป็นลูกค้าประจำ\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 4/08/2004 07:54 AM  


Դ繷: 8


ไนท์ ..... นำแสดงโดย นันทวัธ วงค์วาณิชย์ศิลป์

อุปนิสัย ..... ร่าเริง พูดเก่ง มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ติดดิน มีสัมมาคารวะ ให้ความเคารพรุ่นพี่และผู้อาวุโส เป็นคนไทยจิตใจดีโดยแท้

การศึกษา ..... กำลังเรียนอยู่ในมหาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง

ครอบครัว ..... พ่อแม่เสียชีวิตตั้งแต่เด็กๆ เติบโตมาในอ้อมอกปู่และย่า รักปู่ย่ายิ่งกว่าพ่อแม่ให้กำเนิด ฐานะดีถึงขั้นรวย มีความสุขสนุกสบายสไตล์คุณหนูหัวใจลูกทุ่ง

สิ่งที่ชอบ ..... การออกกำลังกาย ดนตรี และกีฬารักบี้

สิ่งที่เกลียด ..... การดูถูกคน คนไม่มีความกตัญญู โดยเฉพาะลูกที่ไม่ดูแลพ่อแม่ ปู่ย่าตายาย

ความใฝ่ฝัน ..... ดูแลกิจการของปู่ย่าให้เจริญยิ่งๆ ขึ้นไป มีครอบครัวที่อบอุ่น มีหลานให้ปู่กับย่าเลี้ยงเยอะๆ

ปัจจุบัน ..... เป็นนักกีฬารักบี้ทีมชาติ\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 4/08/2004 08:01 AM  


Դ繷: 9


ตุ๊กตา ..... นำแสดงโดย รัตนาภรณ์ เข็มทอง

อุปนิสัย ..... สดใสร่างเริง ช่างพูด ชอบประจบ กลัวผีเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อในเรื่องโชคลางของขลัง ชอบดูหมอดูลายมือ ในเรื่องต่างๆ ที่สนใจอยู่เสมอ จิตใจดี โอบอ้อมอารี ชอบทำบุญกุศลเป็นหนึ่งในนักกีฬาทีมชาติที่ช่วยงานบุญกุศลอยู่เสมอๆ

การศึกษา ..... ปริญญาตรี
ครอบครัว ..... อบอุ่น ฐานะปานกลาง
สิ่งที่ชอบ ..... รู้ดวงชะตากับอนาคต การออกกำลังกายและกีฬายิมนาสติก
สิ่งที่เกลียด ..... ยาเสพติด และดวงไม่ดี
ความใฝ่ฝัน ..... ได้เหรียญทองโอลิมปิค เป็นโค้ชทีมชาติไทย
ปัจจุบัน ..... เป็นนักกีฬายิมนาสติกหญิงทีมชาติ\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 4/08/2004 08:23 AM  


Դ繷: 10


หมู ..... นำแสดงโดย อมรเทพ แววแสง

อุปนิสัย ..... ขี้เล่นสนุกสนาน รักเพื่อนฝูง จริงใจกับผู้คนรอบข้าง มองโลกอย่างสบายๆ ไม่ค่อยซีเรียสกับ เรื่องร้ายต่างๆ แต่จริงจังกับชีวิตอย่างมีพื้นฐานจิตใจที่ดี อ่อนโยน ขี้สงสาร

การศึกษา ..... ปริญญาตรี
ครอบครัว ..... อบอุ่น ฐานะค่อนข้างดี เป็นตระกูลนักกีฬาโดยแท้
สิ่งที่ชอบ ..... การออกกำลังกาย โดยเฉพาะยิมนาสติก
สิ่งที่เกลียด ..... ยาเสพติด
ความใฝ่ฝัน ..... นักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิค เปิดโรงเรียนสอนยิมนาสติกให้กับเด็กๆ
ปัจจุบัน ..... เป็นนักกีฬายิมนาสติกทีมชาติที่ประสพความสำเร็จอย่างสูง\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 4/08/2004 08:27 AM  


Դ繷: 11


นุ้ย ..... นำแสดงโดย เกศริน เอกธวัชกุล

อุปนิสัย ..... สดใสร่าเริง มองโลกในแง่ดี โอบอ้อมอารี รักเด็ก ช่างพูดขี้เล่นขี้อ้อน แต่ไม่จุกจิกเหมือนกับผู้หญิงทั่วๆไป เปลือกนอกดูนุ่มนวลน่าทะนุถนอม แต่จริงๆแล้วแข็งแกร่งไม่ต่างจากผู้ชายทั้งด้านร่างกายและจิตใจ รักพี่ชายของตัวเองมาก สิ่งที่เกลียดคือการเอารัดเอาเปรียบ ความเห็นแก่ตัวและคนที่ชอบรังแกผู้ที่อ่อนแอกว่า โดยเฉพาะผู้ชายที่ชอบดูถูกผู้หญิงว่าเป็นเพศที่อ่อนแอ

ความใฝ่ฝัน ..... อยากเป็นนักกีฬาทีมชาติ และประสพความสำเร็จถึงขั้นได้เหรียญทองโอลิมปิค

ปัจจุบัน ..... กำลังศึกษาอยู่ และกำลังจะเป็นนักกีฬาเทควันโด้ทีมชาติ
การศึกษา ..... กำลังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง
ครอบครัว ..... พ่อแม่อยู่ต่างจังหวัด อยู่ที่กรุงเทพกับพี่ชายสองคน จึงรักใคร่สนิทสนม และเทิดทูนพี่ชายของตัวเองมาก

ความสามารถ ..... ศิลปการต่อสู้ทุกชนิด โดยเฉพาะเทควันโด้ ช่ำชองการใช้อาวุธปืน โดยเฉพาะปืนสั้น (แม็คกาซีน)\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 4/08/2004 08:38 AM  


Դ繷: 12


ศษิสา จินดามณี


     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 4/08/2004 08:41 AM  


Դ繷: 13


โจ้ ..... นำแสดงโดย สืบศักดิ์ ผันสืบ

อุปนิสัย ..... สุขุม มีระเบียวินัยในตนเอง มีสัมมาคารวะ ให้ความเคารพรุ่นพี่และผู้อาวุโส เป็นคนไทยจิตใจดีโดยแท้ มีความมั่นใจในตนเองสูง

การศึกษา ..... จบการศึกษาจากวิทยาลัยตำรวจ

ครอบครัว ..... เกิดและเติบโตในครอบครัวที่ดี มีครอบครัวที่อบอุ่น จึงมีความเป็นผู้นำ มีความมั่นใจ

สิ่งที่ชอบ ..... การเล่นตะกร้อ
สิ่งที่เกลียด ..... ความไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย การผิดกฎหรือผิดวินัย
ความใฝ่ฝัน ..... ต้องการเป็นแชมป์ตะกร้อให้นานที่สุด จากนั้นอาจจะเปลี่ยนเป็นโค้ช
ปัจจุบัน ..... เป็นนักกีฬาตะกร้อทีมชาติ\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

     : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล     : 4/08/2004 08:47 AM  


Դ繷: 14

เป็นคนชอบหนังแอคชั่นอยู่แล้ว แค่ดูแอคชั่นแต่ละฉากก็คุ้มแล้ว
..ที่สำคัญช่วยกระตุ้นต่อมรักชาติในตัวด้วย...

     : เกรียง       : 18/08/2004 01:39 PM  


Դ繷: 15

มันสดี แตอยากได้รูบทุกคนตอนไม่บู๊นะ ชอบน้องนุ้ย อยากเห็นตอนสวยๆบ้าง

     : ศักดา       : 9/06/2005 10:50 AM  


Դ繷: 16

พี่นุ้ยน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...................ๆๆๆๆๆๆ

     : ลลิตา ชนชิด  Mail to ลลิตา    ชนชิด     : 17/08/2005 03:17 PM  


Դ繷: 17

ชอบพี่เดียวมักๆค่ะ

     : อิอิ       : 25/08/2005 10:50 PM  


Դ繷: 18

ผมก็ชอบเล่นตะกร้อเหมือนพี่โจ้เลยงาบบบ
ผมเป็นเด็กแนว555

     : ผมเป็งใครอะ       : 7/11/2005 06:24 PM  ::
  *
 
::
 
 
ٻСͺ ::
  Թ 50 Kb
     
Insert Bold text Insert Italicized text Insert Underlined text Insert Centered text Insert a Hyperlink Insert Email Hyerplink Insert an Image Insert Code Formatted text Insert Quoted text
 
´ ::
  *
  ٻʴҡ ::   Confused Idea Smile Wink Coool Love It Cry Devil Kiss Yum Big Grin Smiley Razz Brow
Blue Smile Ek Frusty Eek Weird Look Bawling Angry Fire Red Face Eplus Uh Oh Crying Sinister Tongue Roll Eyes
     
 Search Word:
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ ขอขอบพระคุณ


Copyright © 2001-2002 - nineto.com. All Rights Reserved.