| หน้าที่ท่านบรรเลง | บันทึกข้องน้ำตาล #2 | หลบงานมาเล่นเน็ต | หนอนหนังสือ |
| โพสต์รูปให้เพื่อนด | สมุดลงนามสำหรับผู้มาเยือน | กระดานเสวนา | หนัง กะ เรา|

- - เข้าระบบผู้ดูแล - -บ้านใหม่ของน้ำตาล
     
 


ตาลเป็นคนกรุงเทพฯ นะคะ
ไปอยู่เชียงรายบ้าง บ้านที่กรุงเทพฯ ของพ่อแม่ก็ยังอยู่ แต่ตาลชอบอยู่คนเดียวมากกว่า

ลุงผอมจัดบ้านใหม่ของน้ำตาล ให้เสร็จเรียบร้อยแล้ว

คำแรก ..... ที่ตาลก้าวเข้าห้อง แล้วบอกกับลุงผอมว่า...น่ารักจังคะ ห้องที่คอนโดฯ นี้ เป็นของคุณอา ปกติอาให้เช่า แต่ห้องเปล่า...เปล่า ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ พอตาลขอมาอยู่ที่นี่ อาก็ไปขอให้ลุงผอมมาช่วยจัดห้องให้ ลุงผอมตกแต่งห้องให้เป็นสไตล์ญี่ปุ่นเรียบ...เรียบ ห้องนี้ใช้ สีโทนสีขาว เทา และ สีเนื้อของเนื้อไม้ ดูเข้ากันดีจังนะคะ

เริ่มจากทางเข้าห้อง ที่ประตูมีออดสำหรับกดเรียก เสียงเบา...เบาไม่ดังนัก พอเข้ามาประตูเปิดเข้าด้านใน หลังประตูด้านซ้าย มีตู้ไม้ไม่ใหญ่นัก สำหรับใส่รองเท้าได้ 15 คู่ บนหลังตู้ มีกาน้ำชาของญี่ปุ่นลายไม้ไผ่ สีเนื้อเข้ม...เข้ม ใส่ต้นพูเงินใบสีเขียวอ่อน..อ่อน


1 / 7

 
     
      By : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล    27/02/2005 10:54 AM  (202.44.14.194)  
 
 
 
  หัวข้อ : 1  
     
 


ญาติ...ญาติ ตรงกูบช้าง มุมนั่งเล่น

มองมาทางด้านขวามือ ก็มีกูบช้าง หรือที่นั่งต่างช้าง ลักษณะอย่างที่เค้าไว้นั่งบนหลังช้าง แต่นี่ขนาดใหญ่ พอให้คนตัวโต..โตใช้เป็นเตียงนอนได้สบาย...สบายเลยคะ เหนือกูบช้าง ก็มีภาพเขียนสีน้ำมันแบบโบราณขนาดสูงประมาณ 1 เมตร 20 เซนติเมตรเป็นภาพพระพุทธเจ้านั่งอยู่ใต้ต้นโพธิ์ หรือต้นไทร ก็ไม่รู้นะคะ มองไม่ออกคะ เป็นต้นไม้ในจินตนาการมากกว่านะคะ ตรงองค์พระ ที่มีรัศมี เค้าใช้ทองเปลวผสมสีระบายลงไป ลุงผอมจัดให้มีไฟสปอร์ตไล้ดวงเล็ก ติดบนเพดานส่องมาที่องค์พระด้วย สวยมาก...มากคะ ภาพนี้เป็นของตาล ตาลอ้อนวอนขอซื้อมาจาก เพื่อนอาจารย์นักเขียนภาพของแม่ ไปไหนตาลก็เอาไปด้วย ตาลรักสุดชีวิต ได้ภาพนี้มาหลายปีแล้วคะ


2 / 7

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   27/02/2005 10:56 AM  (202.44.14.194)
 

 
  หัวข้อ : 2  
     
 


น้อง..น้อง จอมซน

แล้วก็ยังมีภาพเขียนสีน้ำมัน ภาพเล็ก...เล็กอยู่เหนือตู้รองเท้าอีกภาพ เป็นภาพต้นไม้ ใหญ่ 2 ต้น และมี ต้นไม้เล็ก...เล็กอีก 2 ต้น อยู่บนแผ่นดินเล็ก...เล็กหลุดลอยออกมาจากแผ่นดินใหญ่ ความหมายคือกำลังจะแยกไปสร้างครอบครัวใหม่

นอกนั้น ก็มีภาพถ่ายของภาพเขียนสีน้ำมัน ที่ตาลขอเค้า Copy มา ทุกภาพสวยงามไม่แพ้กันหรอกคะ แต่ราคาแพงมาก...มาก ไม่มีเงินซื้อคะ ถ้าซื้อมาทุกภาพ พ่อแม่คงไม่คบตาลแล้วนะ :-)


3 / 7

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   27/02/2005 10:58 AM  (202.44.14.194)
 

 
  หัวข้อ : 3  
     
 


มุมครัว และ โต๊ะทานอาหาร
โปรดสังเกต...เก้าอี้ มีแค่ 1 ตัวนะจ๊ะะ แสดงว่า ไม่รับแขกนะจ๊ะ :-)

ถัดจากกูบช้าง ก็เป็นมุมครัว ตู้ใส่ของใช้ เป็นสีเทา แต่ตู้ Build in สีเนื้อไม้ ฝังตู้เย็น สูงใหญ่ น่าจะมากกว่า 20 คิวนะ ตาลก็ไม่เข้าใจเรื่องขนาดนะ ดูเอาเองแล้วกันนะคะ ในภาพตู้เย็นสูงกว่าแม่บ้านนิดนึง แม่บ้านคงสูงประมาณ 165 ซ.ม. มั้งคะ

ติดกับตัวตู้ Build in ใส่ตู้เย็น ก็เป็นโต๊ะทานอาหารเล็ก...เล็กมีเก้าอี้ให้นั่ง 1 ตัวเอง ลุงผอมกะไม่ให้รับแขกเลยนะคะ แต่มีเก้าอี้ วางอยู่ข้างตู้รองเท้าสำหรับนั่งใส่รองเท้าอีกตัว ถ้ามีหนุ่มมาทานอาหารด้วยก็คงจะยกตัวนั้น นั่นแหละคะ มาให้นั่งนะ พอรับแขกพิเศษ ได้อีกสัก 1 คน นะคะ :-)


4 / 7

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   27/02/2005 11:00 AM  (202.44.14.194)
 

 
  หัวข้อ : 4  
     
 


มุมอ่านหนังสือติดระเบียง ก็น่ารักคะ
มีโต๊ะเตี้ย...เตี้ย และ มีเบาะนั่งกับพื้นสีเทา มีชั้นวางหนังสือ เป็นสีเนื้อไม้
ในภาพเป็นห้องโถงนั่งเล่นและมุมอ่านหนังสือ และ มองย้อนกลับ ไปทางด้านหน้าห้องคะ

ถัดไปก็เป็นห้องนอน ติดกับระเบียงเหมือนกันคะ เมื่อคืนก่อนเป็นวันพระ ตาลเอาหมอนนอนกลับทางกัน นอนดูพระจันทร์ดวงกลมโต...โต สบายเลยคะ ห้องนอนจัดแบบญี่ปุ่น ไม่มีเตียง ลุงผอมบอกว่าจะได้โล่ง...โล่ง กว้าง...กว้างดี


5 / 7

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   27/02/2005 11:02 AM  (202.44.14.194)
 

 
  หัวข้อ : 5  
     
 


น้อง...น้อง เตรียมชุดนอนมา
อาบน้ำเปลี่ยนกันเสร็จเรียบร้อย ปรากฏว่าพวกเธอซนมากไป เลยอดค้าง :-)

มีห้องนอนเล็กอีกห้อง อยู่หลังตู้รองเท้า และ อยู่ติดกับห้องนอนใหญ่

ทั้งสองห้อง.....มีตู้เสื้อผ้าเป็น Build in จรดเพดาน แล้วก็มีโต๊ะสำหรับเขียนหนังสือและวางคอม เป็น Build in ติดกับตู้เสื้อผ้า ตรงมุมโต๊ะแต่งตัว เหนือขึ้นไปก่อนถึงเพดาน จะมีชั้นให้วางหนังสือได้ อีก 2 ชั้น ทั้งสองห้องคะ

พระพุทธรูป.....อยู่บนหิ้งเกือบจรดเพดาน ในห้องเล็ก

ที่ระเบียง ..... ไม่กว้างนัก คนตัวโต...โต พอเดินสวนกันได้สบาย..สบาย มีชั้นสีขาวทำด้วยโลหะเป็นสามเหลี่ยมเข้ามุมผนังตึกพอดี มี 4 มุม มุมละ 6 ชั้น ทุกชั้น มีต้นไม้ พันธุ์ไม้เล็ก...เล็ก อยู่ในกระถางน่ารัก...น่ารัก ทุกชั้น นับต้นไม้เล็กใหญ่ และในแจกันติดผนังในบ้าน รวมได้ 80 ต้น นะ ไม่น่าเชื่อเลยนะคะ ห้องเล็กนิดเดียวมีต้นไม้อยู่ทุกซอกทุกมุมเลยนะคะ แล้ว ลุงผอม ยังมีโต๊ะไม้สีเหลี่ยม พับได้ไว้ให้ด้วย วันนี้ ตาลก็เลยออกไปนั่งทานอาหารเย็น แล้วก็ดูพระอาทิตย์ตกไปด้วยสวยจัง คิดถึงบ้านที่เชียงรายเลยนะคะ

อันดับสุดท้ายแล้ว ...... ห้องน้ำสีขาวเรียบ...เรียบ มีอ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น มีพื้นยกระดับขึ้นมานิดนึงวางเครื่องซักผ้าขนาด 7 กิโล มีชั้นวางของสแตนเลสแบบเข้ามุม มีเครื่องกรองน้ำ กรองก่อนลงถังซักผ้า 1 ตัว และเครื่องกรองน้ำดื่มอีกตัว อยู่ตรงซิงค์ล้างจานหน้าตู้เย็น

ตั้งแต่ตาลเข้ามาในห้อง ยังนึกไม่ออกว่าห้องนี้ขาดอะไรบ้าง ดูลุงผอม จัดให้พร้อมหมดทุกอย่างแล้วคะ อะไร...อะไร ก็ดูดีไปหมดนะ แต่อย่ามองลงไปข้างล่างนะ เป็นวิวของชุมชนแออัด มองลงไปที่ไร นึกไม่ออกว่า ทำไมคนเราจึงต้องเกิดมาแตกต่างกันแบบนี้ด้วย น่าเศร้าจังนะ

ที่นี่ ..... สูง 13 ชั้นรวมดาดฟ้าด้วย บนดาดฟ้ามีสวนหย่อม และ ลู่วิ่ง ยาววนรอบและตลอดความยาวของอาคารน่าจะ ประมาณ 2 ไร่ได้นะ ถ้าตาลมองไม่ผิดนะคะ ห้องยิมสำหรับออกกำลังกายอยู่ชั้น 1 ห้องพักของตาลอยู่ชั้น 10 ที่นี่เป็นคอนโดฯ ใหญ่พอสมควร มีลิฟท์ 4 ตัว ทั้งอาคารน่าจะมีห้องมากกว่า 200 ห้องนะ ตอนดึก...ดึก ที่จอดรถหายากมาก บางคืนต้องจอดซ้อนคันแล้ว

นึกไม่ออกแล้วนะคะ ว่ามีอะไรอีก
พอแค่นี้ก่อน แล้วกันนะคะ นึกออกแล้วจะมาเขียนเพิ่มนะคะโชคดีค่ะ บ๊ายบายนะคะ


"น้ำตาล"
\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/


6 / 7

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   27/02/2005 11:06 AM  (202.44.14.194)
 

 
  หัวข้อ : 6  
     
 


น้ำตาล ..... มีภาพ พี่นิว สุดหล่อ จะบอกว่า หล่อที่สุดในโลก ก็เกรงใจ พี่..พี่ คนอื่นนะ เอาแค่ สุดหล่อของตาลก็พอนะคะ พี่นิว เห็นภาพนี้แล้ว รีบเข้ามาเซ็นสมุดเยี่ยมให้ ตาล ซะดี..ดีนะคะ ไม่งั้นตาล จะตัดต่อภาพของพี่นิวเป็นภาพนู๊ดนะ ออ.....สาว...สาว...หนุ่ม..หนุ่ม ท่านใด สนใจ พี่นิว...สุดหล่อของตาล ฝากเมล์ไว้ได้เลยนะคะ เดี๋ยวตาลจะส่งต่อให้คะ พี่นิว เพิ่งจะอกหัก มาสด..สด ร้อน..ร้อน เลยนะคะ คิ๊ก..คิ๊ก :-)

พี่นิว ..... ขอบใจน้องน้ำตาลมากนะค่ะ ที่อุตสาห์ชมพี่ แถมยังนำภาพพี่มาโชว์อย่างนี้อีก นี่ถ้าเพื่อน ๆ พี่มาเห็นเข้าอายเลยย...แถมยังช่วยประกาศหาแฟนให้อีกแน่ะ...เอ้แต่น้องเข้าใจอะไรผิดป่าว คือพี่เป็นผู้ชายนะ..งั้นน้องต้องบอกว่า...สาว ๆ คนไหนที่ต้องการมีเพื่อนใหม่ ต้องการรู้จักพี่ น้องจะแนะนำให้ แต่ผู้ชายมีเยอะแล้ว แล้วพี่จะไปเยี่ยมน้องน้ำตาล สุดน่ารักนะ...บ้าย บาย.


7 / 7

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   27/02/2005 11:08 AM  (202.44.14.194)
 

" ?????? "    ???   test   3/02/2016 02:39 PM
     
  http://ชาติไทย.com/%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2/  
     

     
 
       
ชื่อ - นามสกุล ::
  *
 
อีเมล์ ::
 
 
รูปภาพ ::
  ขนาดไม่เกิน 50 Kb
     
Insert Bold text Insert Italicized text Insert Underlined text Insert Centered text Insert a Hyperlink Insert Email Hyerplink Insert an Image Insert Code Formatted text Insert Quoted text
 
ข้อความ ::
  *
  Emotion ::   Confused Idea Smile Wink Coool Love It Cry Devil Kiss Yum Big Grin Smiley Razz Brow
Blue Smile Ek Frusty Eek Weird Look Bawling Angry Fire Red Face Eplus Uh Oh Crying Sinister Tongue Roll Eyes
       
     
 
     
 
 Search Word:
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ ขอขอบพระคุณ


Copyright © 2001-2002 - nineto.com. All Rights Reserved.