| หน้าที่ท่านบรรเลง | บันทึกข้องน้ำตาล #2 | หลบงานมาเล่นเน็ต | หนอนหนังสือ |
| โพสต์รูปให้เพื่อนด | สมุดลงนามสำหรับผู้มาเยือน | กระดานเสวนา | หนัง กะ เรา|

- - เข้าระบบผู้ดูแล - -น้ำใจ .. ที่ได้รับกลับมา
     
 


ภาพประกอบจาก ..... สมุดภาพ Gallery Popularโชคดีนะคะ

\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/


๐ / ๖

 
     
      By : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล    12/06/2004 06:27 PM  (203.144.143.250)  
 
 
 
  หัวข้อ : 1  
     
 


ขอบคุณ พี่ๆ เพื่อนๆ และน้องๆ ..... ที่ติดตามอ่านไดอารี่ .. เรื่องเล่าของน้ำตาล .. นะคะ พอดีช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา มีเรื่องสนุกๆ มีน้องแบงค์ ที่http://www.ac121.4t.comเค้ามา Post รูปของเค้าในเว็บบอร์ดของhttp://www.ac104.com/cgi-bin/webboard.plที่นี่ยังไม่เคย Post รูปในกระทู้ได้ ก็เลยตื่นเต้น ก็คงมีตาลนั่นแหละที่ตื่นเต้นอยู่คนเดียว นั่งหาวิธีทำอยู่ตั้งนาน นายแบงค์สุดหล่อเล่นตัวนะ อ้อนวอนก็ไม่ยอมบอก เลยต้องหาวิธีไปเรื่อยๆ

ในที่สุด ..... ก็ทำได้ ดีใจใหญ่เลย นั่งเล่นจนเป็นเรื่อง เพราะนายแบงค์เธอสนุกกว่าตาลอีกนะ เธอเล่น Post ตัวหนังสือใหญ่ๆ จนถึงใหญ่มากๆ ตอนแรกๆ ตาลก็ว่าสนุกดีนะ แต่นายแบงค์เล่นไป Post เต็มบอร์ดเลย นี่ถ้าเป็นบอร์ดของพี่นกที่http://www.longdo.comคงถูกลบกระทู้นั้นๆ ไปหมดแล้ว เพราะโทษฐานทำให้บอร์ดดูไม่สวยงาม แต่พี่เว็บมาสเตอร์ และ พี่ๆ ที่http://www.ac104.comใจดีมาก ถ้าไม่มีใครร้องขอให้ลบกระทู้ เธอก็ไม่เคยทำตามใจเธอเลย ตาลก็ว่าดี ตาลชอบ เหมือนชีวิตเราจริงๆ ชีวิตเราก็ต้องเจออะไรที่หลากหลาย มีทั้ง คนดี คนมีน้ำใจ จริงใจ เอื้ออาทรต่อกันเสมอ แล้วเราก็คงลบอะไรๆ ออกไปจากชีวิตจริงๆ ของเรา ไม่ได้ง่ายๆ๑ / ๖

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/06/2004 06:32 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 2  
     
 


ตอนที่ตาลเด็กๆ ..... ตาลก็ชอบขีดเขียนบนพื้นที่ ที่เค้าห้ามเขียนนะ โดนดุประจำ จนพ่อแม่เบื่อ ขี้เกียจดุ .. เรียกว่า ดุจนเหนื่อย ตาลก็ยังไม่สนใจอยู่ดี .. ตาลชอบมาก อย่างบนโซฟา ข้างฝาบ้าน กำแพงรั่ว บนหลังเสื้อเพื่อนๆ ตามแขน ขาของเพื่อนๆ ที่ไหนก็ได้ ที่มีพื้นที่เรียบๆ พอให้ตาลได้แสดงฝีมือในการวาดภาพ ไม่ว่าจะ ลายเส้น สีแท่ง สีเทียน สีน้ำ สีฝุ่น เครื่องพ่นสี หรือ สีน้ำมัน ที่ระบายบนกำแพงรั่ว ตาลเล่นมาหมดแล้ว นี่ถ้าที่เว็บบอร์ด ของ AC104 เป็นของตาล ตาลก็คง ร่วมเล่นด้วยนะ ไม่เตือนนายแบงค์ แบบนี้ .....

-----------------------------------------------------------------

ค ว า ม คิ ด เ ห็ น
นายแบงค์..... นายทำบอร์ดของ พี่..พี่ เค้าเน่าหมดแล้ว หยุดทำตัวหนังสือใหญ่..ใหญ่
แล้วก็ Post อะไรเรื่อยเปื่อยได้แล้วนะ ไม่น่ารักแล้ว น่ารำคาญมากกว่านะ
BY : น้ำตาล - [ 15 พ.ค. 2002 , 07:21:51 น.]

-----------------------------------------------------------------

ที่จริง ..... ก็เกือบแล้วนะ ไปลองทำแล้ว คิ๊ก...คิ๊ก :-)
แต่ทำไม่ได้นะ ก็พอดีเจอ...พี่นกเสรี ก็ถามพี่เค้า พี่เค้าก็ใจดี บอกมาให้ ตาลก็ลองทำนะ แบบนี้

-----------------------------------------------------------------

ค ว า ม คิ ด เ ห็ น
<p align="center"><b><font size="6" color="#0000ff">น้ำตาล</font></b></p>
BY : ลองอีกทีนะคะ - [ 14 พ.ค. 2002 , 23:09:13 น.]

-----------------------------------------------------------------

ค ว า ม คิ ด เ ห็ น
นายแบงค์
พี่ตาล ... ทำตัวอักษรใหญ่...ใหญ่ ไม่ได้ ช่วยหน่อยนะ ทำไง?
BY : น้ำตาล - [ 14 พ.ค. 2002 , 23:15:56 น.]

-----------------------------------------------------------------

พอตาล ..... เตือนนายแบงค์ ได้ไม่นาน นายแบงค์ ก็มาตอบกระทู้ขอโทษ
แล้วตามมาด้วย พี่นายตี๋ วุฒิชัย พี่ที่ใจดีที่สุดในบอร์ด .. ของน้ำตาลเสมอ

-----------------------------------------------------------------

ค ว า ม คิ ด เ ห็ น
ขอโทษ
BY : ๏[[B@nK]]๏ - [ 15 พ.ค. 2002 , 09:40:29 น.]

-----------------------------------------------------------------

ค ว า ม คิ ด เ ห็ น

ตามสบายครับ
BY : นายตี๋ วุฒิชัย - [ 15 พ.ค. 2002 , 20:03:22 น.]

-----------------------------------------------------------------๒ / ๖

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/06/2004 06:38 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 3  
     
 


พอเย็นนี้ ตาลมาเห็น ..... วันนี้เพิ่งออนไลน์ตอน 18.00 น. เพราะเบื่อตั้งแต่เมื่อคืนที่เค้ามีเรื่องกันในบอร์ดของ AC104 ก็เลยนอนอ่านหนังสือเล่น ไม่ได้มาที่คอมฯ แต่พอตกเย็น พ่อแม่ออกไปงานข้างนอก ไม่รู้จะทำไรก็มาออนไลน์อีก ก็เจอ เมล์ และ กระทู้ เพิ่มขึ้นมากมาย ร่วมทั้ง พี่ๆ เพื่อนๆ และ น้องๆ ที่ติดตามอ่านไดอารี่ของตาลด้วย แบบต่อว่ามาเล็กๆ พอให้ตาลรู้สึกตัวว่า ต้องพิมพ์เรื่อง พ่อยอดชายของ…ตาล ต่อ เพราะทิ้งค้างไว้ ยังไม่สำเร็จเลย ตาลไม่ได้มาแก้ตัวนะ คืนนี้จะพยายามเล่าให้จบ แต่พอดีเล่าที่ไร ร้องไห้ทุกที เลยไม่ไปถึงไหน ขอโทษด้วยนะ แล้วตาลจะพยายามทำให้เสร็จเร็วที่สุดคะ

แต่ตอนนี้ ..... อยากเล่าเรื่องที่เกิดขึ้น ที่เว็บบอร์ด ที่นี่http://www.ac104.com/webboard/00413.htmlก่อน ลองเข้าไปอ่านดูแล้วกันนะคะ

เป็นอีกเรื่อง ..... ที่ทำให้ตาลรู้สึกไม่ดีเลย เมื่อคืนอยู่จนดึกเกือบเช้านะ นั่งคุยกับพี่วุฒิ พี่คนที่ชวนตาลมาเล่นเวบบอร์ดนี้ ตาลแบบเสียใจ เสียใจมากๆ ด้วย พิมพ์คุยไปก็น้ำตาไหลไป แบบไม่ได้ตั้งใจจะร้องนะ ความรู้สึกตรงนั้น ทำให้ตื้นตันและร้องไห้ออกมาเอง ก็ตาลไม่เคยรู้หรอกว่า .. พี่ๆ ที่บอร์ดของ AC104 มีความรู้สึกแบบนั้นจริงๆ แต่ก่อนหน้านี้ พวกเรา ก็คือ ตาล เพื่อนๆ ญาติๆ ที่ตาลชวนเค้ามาที่เว็บบอร์ดของ AC104 เค้าก็เตือนตาลว่าอย่าไปคุยที่นั่นเลย ดูเหมือนเค้าต้องการความเป็น AC104 เท่านั้นนะ๓/ ๖

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/06/2004 06:40 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 4  
     
 


คนแรกที่เตือน ..... ก็คือ ArOoy ต่อมา ก็ พี่นิด พี่หน่อง พี่หน่อย พี่น้อง และ ในที่สุด พี่แก๊บ ก็ทนไม่ไหว ไป Post กระทู้ ถามไปตรงๆ แต่ก็ได้รับการอธิบาย มาตรงกันข้ามกับที่พวกเรารู้สึก ญาติๆ และเพื่อนๆ ของตาลบางคน เค้าก็เลิกเข้าไปนานแล้ว ArOoy ก็ไม่เข้าไป แต่อาให้เหตุผลว่าอาไม่ว่าง และ ไม่มีกระทู้ที่มีสาระพอที่อาจะตอบ ให้ไปต่อปากต่อคำ คุยเล่นแบบเด็กๆ แบบนั้น อาทำไม่ได้ ไม่มีอารมณ์ร่วมหรอก อาก็เตือนตาลว่าให้เลิกเล่นได้แล้ว .. ตาลก็ว่า จะ จะ อยู่ตลอด แต่ตาลก็ทำไม่ได้สักที จนมาเมื่อคืนนี้ มีกระทู้นี้http://www.ac104.com/webboard/00413.htmlขึ้นมา ตาลกลับมาจากทานอาหารกับพ่อแม่ ก็มาออนไลน์ เห็นกระทู้นั้น ตาลน้ำตาซึมเลย .. เพราะเมื่อวาน และ ก่อนหน้านี้ .. พี่โบ๊ตคนที่ตั้งกระทู้นั้น คุยกะตาลด้วยดีมาตลอด ไม่เคยมีใครสักคนที่นี่ ทำท่าว่าจะรังเกียจคนนอก ที่จะเข้ามาร่วมเล่น และ แสดงความคิดเห็นในเว็บบอร์ดของพี่ๆ

ครั้งสุดท้าย ..... ก่อนมีเรื่องนี้ พี่โบ๊ตยังฝากพี่ปริ๊น เพื่อนคนนึงของพี่เค้าให้คุยกะตาล และบอกให้ตาลช่วยสอน และ บอกวิธีเล่นเว็บบอร์ดให้พี่ปริ๊น ด้วย พี่เค้าบอกว่า พี่ปริ๊นเล่นไม่เป็น แล้วพี่เค้าก็เหงาๆ ว่างๆ อยู่ ตาลก็คุยกับพี่ปริ๊น คุยไปเรื่อยๆ จำได้ว่าตอนนั้นเป็นเวลาทานอาหารเที่ยง พี่เค้าไม่ไปทานอาหาร แต่ตาลเอาอาหารมาทานที่โต๊ะคอมนี้ เพราะตอนแรกๆ ตาลบอกว่าตาลจะไปทานอาหาร พี่เค้าก็ส่งรูปแบบหน้าเศร้าๆ มาก่อน ตามด้วยหน้าร้องไห้ ตาลก็นึกว่าพี่เค้าคงเหงาจริงๆ อย่างที่พี่โบ๊ตบอก ตาลก็ให้แม่บ้านยกอาหารมาที่หน้าคอมฯ แล้วก็คุยกับพี่ปริ๊น แล้วก็ทานอาหารไปด้วย คุยกันไปเรื่อยๆ หลายชั่วโมง จนถึงเย็นมากๆ ตาลก็เริ่มง่วงนอน ตาลก็บอกพี่ปริ๊นว่าตาลไม่ไหวแล้ว เพราะเดี๋ยวกลางคืนตาลจะมารอคุยกับพี่วุฒิอีก เพราะพี่เค้าส่งเว็บรูปภาพมาให้ตาลแต่เปิดไม่ได้ .. พี่ปริ๊นก็อนุญาตให้ตาลไปนอน แล้วพี่เค้าก็ส่งภาพแบบร้องไห้มาอีก ตาลก็สงสารพี่เค้านะ แต่ตาลง่วงมากๆ แล้ว ตาลก็ปิดบล็อกชื่อพี่ปริ๊นไป ก่อนที่จะปิดเครื่อง ตาลก็แวะไปที่ AC104 อีกครั้ง๔ / ๖

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/06/2004 06:44 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 5  
     
 


พอมาเจอกระทู้นั้น ..... ตาลก็นั่งตอบกระทู้ไป น้ำตาก็ไม่รู้ว่ามาจากไหน ไหลไปเรื่อยๆ เหมือนตาลเสียใจมากมาย หยุดไม่ได้ ตอนเย็นตอบไปแล้ว 1 กระทู้ โทรไปบอก ArOoy กับ พี่ๆ ที่เป็นญาติๆ บอกว่า เว็บบอร์ดเค้าไม่ให้คนนอกเข้าแล้วนะ ตาลก็ถูก ArOoy และ พี่ๆ หัวเราะเยาะเอา ตาลก็รู้สึกไม่ดีเลย แต่เย็นนั้น ต้องออกไปทานอาหารข้างนอกกับพ่อแม่ ก็เลยรีบไปอาบน้ำแต่งตัว หยุดอารมณ์ตรงนั้นไว้ชั่วคราวก่อน พอกลับมาตอนดึก ก็มาเจอพี่วุฒิออนไลน์อยู่ ก็คุยกันถึงเรื่องนี้อีก ตาลก็ร้องไห้อีก ไม่รู้สิ ไม่รู้ว่าทำไม ยิ่งเข้าไปอ่านกระทู้แต่ละกระทู้ที่พี่ๆ เค้าแสดงความคิดเห็นกัน ก็ยิ่งเสียใจมากๆ ขึ้นเรื่อยๆ ตาลไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้ ก่อนหน้านี้ที่พี่แก๊บตั้งกระทู้ถามพี่ ac 104 webmaster ที่นี่http://www.ac104.com/webboard/00397.htmlก็ได้รับคำตอบที่ตรงข้ามกับกระทู้ใหม่เมื่อคืน ตาลก็ยังดีใจว่าพวกญาติๆ ตาลคิดผิด คิดไปเอง พี่ๆ ที่ AC104 เค้าใจดีออก เค้าจะรู้สึกแบบนั้นทำไม จะไม่ให้ตาลคิดแบบนี้ได้ไง ทุกคนทำดี กับตาลตลอด ใครๆ ก็ ADD ชื่อตาลมาที่ ICQ และ ที่ MSN ตอนนี้มีชื่อ พี่ๆ ที่ AC104 มากกว่าชื่อเพื่อนที่เรียนกันมาเสียอีก

ตาลเพิ่งรู้เมื่อคืนนี้เองว่า ..... ตาลไม่เหมาะกับคนข้างนอกเลย ตาลไว้ใจทุกคนที่เข้ามาคุยกับตาล ตาลไม่ระแวง ตาลให้ความรู้สึกที่ดีๆ กับทุกคนเต็ม 100% เสมอ ตาลให้เกียรติและเกรงใจพี่ๆ เค้าทุกคน ที่บางครั้งตาลบล็อกชื่อพี่ๆ เค้าไว้ ก็เพราะว่า ตาลกลัวว่า พี่ๆ เค้าทำงาน แล้วเค้าจะต้องมาคอยคุยกับตาลแบบไร้สาระ ตาลก็เกรงใจ แต่พี่ๆ บางคนที่เค้ามีความจริงใจ ให้ตาลจริงๆ เค้าอยากคุยกับตาล แต่เค้าไม่เข้าใจว่าตาลบล็อกพี่ๆ เค้าทำไม พี่ๆ เค้าก็จะต่อว่าตาลประจำ แรกๆ ที่เข้ามาเล่น ก็ยังไม่ปิดเทอม ก็มีเพื่อนๆ ของตาลมานอนที่ห้องของตาล แล้วเราก็มาช่วยกันคุยด้วย ตาลก็ไม่รู้ว่าเพื่อนคุยไรบ้าง ก็ถูก พี่ๆ เค้าเข้าใจผิดไปบ้าง แต่ตาลก็ไม่ได้สนใจ คิดว่าถ้าพี่ๆ เค้ารู้จักเราไปเรื่อยๆ เค้าก็จะรู้เองว่าเราคือใคร และมีนิสัยเป็นอย่างไร๕ / ๖

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/06/2004 06:48 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 6  
     
 


พ่อสอนตาลเสมอว่า ..... เราไม่ควรไปถามอะไรเพื่อนๆ เพราะบางเรื่อง เค้าอาจไม่สะดวกที่จะตอบเรา ถ้าเราอยากรู้จักใคร เราต้องจริงใจและคบกันไปเรื่อยๆ เรื่องชีวิตของทุกคน ก็จะค่อยๆ ทยอยออกมาด้วยความรู้สึกที่อยากเล่าให้ใครคนนึงฟัง ด้วยความอบอุ่น และมีความเอื้ออาทรต่อกัน ทั้งยินดีและอยากปลอบโยน ทุกอย่างต้องค่อยๆ สร้างขึ้นมา แล้วในที่สุด .. เวลา จะทำให้เรารู้เองว่า คน..คนนี้ คือ เพื่อน .. คือคนรัก และ เป็นคนที่ดีที่สุดสำหรับเราเสมอ :-)


ตาลทำตามอย่างที่พ่อบอกตาลเสมอ .....
ไม่เคยคิดรังเกียจใคร ให้เกียรติ และมีความจริงใจกับทุกคนเสมอ
แต่น้ำใจที่ตาลได้รับกลับมาครั้งนี้ คงทำให้ตาลเศร้าไปอีกนาน ..!!โชคดีนะคะ

\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/๖ / ๖

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/06/2004 06:51 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 7  
     
 


ต้องขอโทษ แทนเพื่อนปากเสียด้วยนะครับ
อาจจจะคิดว่า เป็นสังคมส่วนตัวไปหน่อย คิดแบบโลกแคบๆ นิดหนึ่ง
ต่างจิตต่างใจ นะครับ บอร์ดมีไว้ให้แสดงความคิดเห็น
และที่บางคน แสดงความคิดเห็นโง่ๆ ออกมา
ผมต้องขอโทษทุกท่านแทนเพื่อน บางคนด้วยครับ
ที่ไม่มีสัมมาคารวะ แบบเป็นเด็กไม่รู้จักตอบ

ขอโทษจริงๆ ครับ

 
     
    By: วุฒิชัย     12/06/2004 06:53 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 8  
     
 


พอดีแวะมาอ่านเรื่องราวก็ขอบอกความรู้สึกจากใจนะครับ ว่า ดีใจมากที่มีน้องน้ำตาลแวะเข้ามา เยี่ยมเยียนเว็บรุ่น 104 เป็นประจำ และนำเรื่องราว ความอบอุ่นมาให้เว็บเราเสมอ ถึงบางทีจะมีน้อยใจกะใครบางคนบ้างก็เขียนแบบไม่ได้คำนึงถึงความรู้สึกใครนักก็ตามนะคับ ผมก็ขอโทษแทนเพื่อนๆด้วย หวังว่าน้องน้ำตาลคงยังคงมาเยี่ยมพวกพี่ๆเรื่อยๆนะคับ

เพราะเว็บ 104 เป็นเว็บเปิด แต่ลูกค้าประจำจริงๆก็คงเป็นเพื่อนๆในรุ่นอย่างที่น้องน้ำตาลทราบ แต่พวกเราก็รักน้ำตาลกันทุกคนนะ คงเนื่องจากน้ำตาลเข้ามาเยี่ยมเว็บบอร์ดอย่างเป็นมิตร หวังว่าน้องน้ำตาลจะเป็นน้องที่น่ารักของพี่พี่ตลอดไปนะคับ

 
     
    By: เอ     12/06/2004 06:55 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 9  
     
 


ขอบคุณมากๆ คะ

ที่พี่วุฒิ และ พี่เอ เป็นห่วงความรู้สึกของตาล

ตาลไม่เป็นไรแล้วคะ ..... ชีวิตของตาลในอินเตอร์เน็ตนี่ เริ่มต้นมาจาก AC104 ตาลไม่ลืมความสุข ที่ตาลได้รับจากที่บอร์ด 104 แน่นอนคะ ส่วนเรื่องอื่น..อื่น คงเป็นเสี้ยวหนึ่งของชีวิตที่ทุกคน ต้องพบ ต้องเจอ ตาลก็เป็นมนุษย์ที่อยูในโลกนี้ด้วยคนนึง คงไม่มีใครเว้นวรรคไว้ ให้ได้พบ ได้เจอ แต่สิ่งสวยงามมั้งคะ ตาลเริ่มเข้าใจ การสนทนา และ เข้าใจคำพูดของผู้ชายมากขึ้นแล้วคะ ว่าส่วนใหญ่ พี่ๆ เค้าพูดเล่นกัน

พี่ๆ อย่ากังวลเลยคะ ตาลเข้าใจ พี่ๆ ที่ 104 ทุกคนเสมอคะ
บันทึกฯ หน้านี้ เก็บไว้แค่เตือนความทรงจำ ไม่ให้ไว้ใจใครๆ มากจนเกินไปอีก :-)โชคดีนะคะ

\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/06/2004 07:02 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 10  
     
  บางคนบอกว่า ..... เวลาช่างผ่านไปรวดเร็ว
ส่วนอีกคนก็ว่า ..... ทำไมเวลาถึงผ่านไปเชื่องช้าเหลือเกิน
แต่ ..... แน่นอนที่สุด
คือ ..... เวลาต้องผ่านไป และ ทุกสิ่งต้องเปลี่ยนแปลง ... ฯลฯ

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   13/09/2005 05:48 AM  (61.90.105.149)
 

 
  หัวข้อ : 11  
     
  ยังเฝ้าดูแลน้ำตาลอยู่เสมอนะครับ
ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปขนาดไหน
 
     
    By: Wuttichai Likitranusorn  Mail to Wuttichai  Likitranusorn   13/09/2005 08:42 AM  (68.63.90.84)
 

 
  หัวข้อ : 12  
     
 


คงไม่มีใครเห็น .. มิตรภาพ .. เป็นของตายที่แห้งกรังเหมือน อิฐ หิน ดิน ทราย สัญลักษณ์แห่ง .. มิตรภาพ .. ล้วนเป็นสิ่ง สดชื่น สวยใส อย่างดอกไม้ที่มีสีสันต่างๆ ยามทอดสายตาไปมองคราใด ก็ทำให้เราเพลิดเพลิน และ มีความสุข

ในเมื่อสิ่งมีชีวิตทุกอย่าง มีความเปลี่ยนแปลงเป็นธรรมชาติ ก็ไม่แปลกอะไรที่ .. มิตรภาพ .. จะมีความเปลี่ยนแปลงเป็นธรรมชาติเช่นกัน จะเพิ่มขึ้นหรือลดลง และหรือ มีลักษณะที่เปลี่ยนแปลงไปตาม .. วัย .. เวลา .. และเงื่อนไขอื่นๆ อีกสารพัด

ดังนั้น .....
คำว่า .. นิรันดร์ .. อาจจะใช้กับ .. มิตรภาพ .. ไม่ได้แล้ว

ความไม่เป็น .. อมตะ .. และ ความไม่เที่ยงแท้แน่นอนของ .. มิตรภาพ .. กลับมีคุณค่าสูงยิ่ง เพราะทำให้เราต้องพัฒนาความเป็น .. คน .. ด้วยความมีเมตตา และต้องลดการถือตนเองเป็นใหญ่ของเรานั้นด้วย เพื่อทะนุถนอม ประคับประคอง .. มิตรภาพ .. ของเราให้งดงามต่อไป

มิตรภาพ คงเป็นเรื่องลึกซึ้ง กว่าที่เราจะนำมาบรรยายออกมาเป็นตัวอักษรได้ทุกถ้วนท่ากระบวนความ แต่ที่รู้ๆ ทุกอย่างที่ผ่านเข้ามากระทบกับชีวิตของเรา ล้วนเป็นประสบการณ์ของความเป็น .. คน .. ในโลกมนุษย์ ที่เป็นความทรงจำ ไม่ว่าจะดีหรือร้าย ก็พิเศษสุดสำหรับเราเสมอ ...!!

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   13/09/2005 09:30 AM  (61.90.105.149)
 

 
  หัวข้อ : 13  
     
  ดีใจมากที่ได้มิตรภาพจากผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อน้ำตาล
ไม่ว่าอย่างไร มิตรภาพที่แสนดีนี้ จะรักษาไว้ให้นานเท่านาน
 
     
    By: วุฒิชัย     13/09/2005 10:53 AM  (68.63.90.84)
 

" ?????? "    ???   test   3/02/2016 02:39 PM
     
  http://ชาติไทย.com/%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2/  
     

     
 
       
ชื่อ - นามสกุล ::
  *
 
อีเมล์ ::
 
 
รูปภาพ ::
  ขนาดไม่เกิน 50 Kb
     
Insert Bold text Insert Italicized text Insert Underlined text Insert Centered text Insert a Hyperlink Insert Email Hyerplink Insert an Image Insert Code Formatted text Insert Quoted text
 
ข้อความ ::
  *
  Emotion ::   Confused Idea Smile Wink Coool Love It Cry Devil Kiss Yum Big Grin Smiley Razz Brow
Blue Smile Ek Frusty Eek Weird Look Bawling Angry Fire Red Face Eplus Uh Oh Crying Sinister Tongue Roll Eyes
       
     
 
     
 
 Search Word:
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ ขอขอบพระคุณ


Copyright © 2001-2002 - nineto.com. All Rights Reserved.