| หน้าที่ท่านบรรเลง | บันทึกข้องน้ำตาล #2 | หลบงานมาเล่นเน็ต | หนอนหนังสือ |
| โพสต์รูปให้เพื่อนด | สมุดลงนามสำหรับผู้มาเยือน | กระดานเสวนา | หนัง กะ เรา|

- - เข้าระบบผู้ดูแล - -เรื่องเล่าของ ... พี่หนึ่ง
     
 


ค่ายชวนเพื่อนท่องเว็บ ครั้งที่ 1

วันเสาร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2547 ..... วันนี้ หนึ่งกับเพื่อนๆ ตื่นเช้าเป็นพิเศษ ตื่นมาก็ประมาณ 5.30 น. แล้ว เพราะพวกเรามีกัน 3 คน ต้องรีบตื่นมาเพื่อที่จะอาบน้ำแต่งตัวอย่างสุดหล่อครับ เพราะว่าวันนี้ ทางพี่ๆทีมงานปลาวาฬ นัดกับพวกเราไว้เวลา 7.00 น. ที่ ส.น. พหลโยธิน พวกเราไปแท็กซี่กัน เอารถจอดไว้ที่บ้าน ต้องต่างคนต่างแบกกระเป๋าของตัวเอง ของคนอื่นเบานะครับ แต่กระเป๋าของหนึ่งหนักมากเลยครับ แบกจนเมื่อยไหลไปเลย พอไปถึงที่นัดหมาย ต่างคนก็ต่างดูท่าทางแล้วไม่อยากจะลุกจากที่นอนเลยครับ เพราะพวกเราดูทีวีกันซะดึก ก็รออยู่ว่าเมื่อไหร่พวกเราจะได้ขึ้นรถสักที ก็รออยู่นานเหมือนกัน ประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง ก็นั่งดูคนที่ผ่านไปมาและคนที่จะไปเข้าค่ายกับพวกเราด้วย มีทั้ง ... เด็ก ... หนุ่มสาว ... ผู้ใหญ่ มากันเป็นกลุ่มๆ มีทั้ง ... กลุ่มเพื่อน ... กลุ่มครอบครัว แต่ไม่เห็นมี ... กลุ่มแฟนมากันเลยนะครับ :-)

 
     
      By : น้ำตาล  Mail to น้ำตาล    11/05/2004 08:32 PM  (203.144.143.250)  
 
 
 
  หัวข้อ : 1  
     
 


และแล้วเวลาที่พวกเรารอคอยก็มาถึง ..... ทีมงานของปลาวาฬก็มาเช็คชื่อพวกเรา แล้วก็ถามมาจากทีมอะไร พวกเราก็บอกว่ามาจากทีม Numtan_Kwครับ แล้วก็ขึ้นรถไป ทีมอื่นๆ ก็ขึ้นรถกันเกือบหมดแล้วล่ะครับ รถมีทั้งหมด 2 คัน ทีมของเราได้ขึ้นคันที่หนึ่งครับ พวกเราตรงกันไปที่หลังสุดเลย เพื่อที่จะนอนได้สบาย และข้างหลังสุดแอร์เย็นด้วย ไม่ทันไรพวกเราก็ค่อยๆ หลับ โดยไม่สนใจอะไรเลย พอรถเริ่มออกเดินทางได้สักพัก ก็มีเกมส์มาให้เล่น ทีมงานคงอยากจะให้พวกเรารู้จักกันมากขึ้นแล้วก็ไม่เบื่อ ... ก่อนจะเล่าต่อไป หนึ่งขออธิบายที่นั่งในรถก่อน ที่นั่งของรถมีทั้งหมดสี่แถว คือ A B C D หนึ่งอยู่ข้างหลังสุดเลยครับ เพื่อนสองคนอยู่แถว A กับ D หนึ่งนั่งตรงกลางเลยไม่มีแถว เพราะว่าข้างหน้าของหนึ่งคือทางเดิน แต่ว่าหนึ่งนั่งดีนะครับ ไม่เหมือนน้องน้ำตาลหรอกครับ ที่เคยนั่งแบบนี้เหมือนกัน แต่กำลังโม้กับเพื่อนอยู่ดีๆ เจอรถเบรคทีเดียว เพื่อนๆ มองหากันใหญ่ว่าน้ำตาลหายไปไหน ที่แท้ก็กลิ้งไปอยู่กับคนขับแล้วล่ะครับ ... อิอิ

เข้าเรื่องต่อนะครับ ..... พวกเราเล่มเกมส์แบบสื่อความหมายจากท้ายแถวไปหัวแถว ทีมงานที่ชื่อตั๋มก็ให้หนึ่งเลือกว่าจะอยู่แถวไหนระหว่าง B กับ C หนึ่งก็เลยเลือกอยู่แถว B ได้ประโยคแรกมาว่า ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์ลุง หนึ่งก็บอกคนข้างหน้าของหนึ่งนะครับ ชื่อโจ้ รุ่นราวคราวเดียวกับหนึ่ง แล้วโจ้ก็บอกคนต่อไป คนต่อไปก็บอกต่อๆ กันไปเรื่อยๆ จนไปถึงหัวรถ ทางทีมงานก็ถามคนหน้าสุดว่า ได้ประโยคอะไร สรุปว่ามีแถวของหนึ่ง แถวเดียวครับที่ตอบไม่ได้ เพราะว่าช่วงกลางแถวมีผู้ใหญ่หลายท่าน สงสัยความจำของท่านจะไม่ดีแล้วนะครับ ... อิอิ

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 09:45 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 2  
     
 


ต่อไปก็เป็นประโยคที่สอง ..... หนึ่งเห็นท่าทางอยู่แถวนี้ไม่ดีแน่ ก็เลยย้ายไปอยู่แถว C ครับ อิอิ ... แล้วก็ได้รับข้อความประโยคที่สองว่า น้ำขึ้นปลารีบซด น้ำลดมดตกปลา หนึ่งก็บอกคนข้างหน้าต่อครับ ชื่อ น้องขวัญ พอน้องเค้าได้ยินประโยค ก็หัวพวกเราะใหญ่เลยครับ แล้วน้องเค้าก็บอกคนต่อไป คนต่อไปก็บอกต่อๆ กันไปเรื่อยๆ จนไปถึงหัวรถเหมือนเดิม ... สรุปว่า พอเปลี่ยนแถวก็ชนะ เพราะว่าแถวนี้มีแต่เด็กๆ ครับ ... จากนั้น ทีมงานก็ปล่อยให้พวกเราพักผ่อนตามอัธยาศัย ส่วนใหญ่พวกเราก็นอนหลับกัน หนึ่งก็เล่นนอนตามยาวของเบาะหลังเลยครับ เพราะว่าเพื่อนของหนึ่งไปนอนที่อื่นกันหมดแล้ว นอนหลับยาวเลย มาตื่นอีกที่ก็เกือบจะถึง ม.บูรพาแล้วล่ะครับ พอไปถึง ม.บูรพา พวกเราทุกคนก็ลงจากรถ เพื่อที่จะเริ่มทำกิจกรรมกันต่อเลยครับ

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 09:50 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 3  
     
 


ก่อนอื่นพวกเราก็ถ่ายรูปหมู่ที่ ม.บูรพาก่อน ..... จากนั้นก็ไปทานอาหารมื้อเที่ยง แล้วก็เข้าห้องเพื่อแนะนำให้พวกเรารู้จักผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนโครงการชวนเพื่อนท่องเว็บ ตอนนี้ก็มีเกมส์มาเล่นกันอีกแล้วล่ะครับ ก็เพื่อที่จะให้คนที่อยู่รถคนละคันเริ่มรู้จักกันบ้าง กติกาของเกมส์มีอยู่ว่า จะมีตารางการนัดเวลาของหนึ่งวันให้แต่ละคน เริ่มตั้งแต่ 7.00น. -18.00 น. ให้แต่ละคนไปนัดกับคนในทีมอื่นที่ไม่ใช่ทีมตัวเอง โดยสมมุติว่าหนึ่ง นัดกับโจ้ที่เวลา 7.00 น. โจ้ก็ต้องนัดกับหนึ่งที่เวลา 7.00 น. ด้วยครับ พวกเราต้องหาให้ครบทุกชั่วโมงนะครับ และแล้วหนึ่งก็ไปเจอน้องอยู่คนหนึ่งครับ อายุประมาณ 7 ขวบครับ ชื่อว่าน้องอัยยา หนึ่งถามชื่อน้องเค้าครับ น้องเค้าก็พูดเบามากเลยครับ หนึ่งก็ฟังไม่ถนัด น้องเค้าเลยสะกดให้ฟังทีละตัวเลยครับ อิอิ ... ในที่สุดหนึ่งก็ได้มาครบ ส่วนคนที่ได้ไม่ครบก็มีประมาณ 6 คนครับ ทางทีมงานก็เชิญ 6 คนนั้นไปที่หน้าห้อง แล้วก็ต้องเต้นไก่ย่างถูกเผานะครับ อิอิ ... เล่นเอาคนที่ได้ครบ อมยิ้ม ปรบมือขำกันใหญ่ และ ต่อมาทางทีมงานก็แนะนำทุกคนในทีมงานของปลาวาฬ แนะนำทีมงานของรายการ BIG KID ด้วยนะครับ

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 09:52 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 4  
     
 


และทีมงานแบ่งกลุ่มต่างๆ ..... ตามป้ายชื่อของแต่ละคนจะมีรูปสัตว์อยู่ มีปลาดาว เต่า ปลาปักกะเป้า ปลาหมึก ม้าน้ำ หนึ่งได้อยู่ทีมปลาดาวนะครับ มีสมาชิกทั้งหมด 10 คน คือ
1.คุณวิทย์
2.คุณยูร
3.โจ้
4.หนึ่ง
5.น้องขวัญ
6.น้องอ่า
7.น้องแสตมป์
8.น้องมายด์
9.น้องอัยยา
10.น้องลูกหวาย

เมื่อพวกเราสมาชิกรู้จักกันหมดแล้ว ..... ก็เริ่มการแข่งขันกันแล้วล่ะครับ โดยการแข่งขัน พวกเราจะต้องจัดหมวดหมู่ของเว็บไซต์ที่พวกเราร่วมกันส่งเข้ามาในโครงการฯ ทางทีมปลาดาวของหนึ่งซึ่งมีคุณพ่อยูรเป็นหัวหน้าทีม ได้หมวดหมู่ สุขภาพและอนามัยครับ พวกเราก็มาปรึกษากันว่า สุขภาพและอนามัยนั้นมีอะไรบ้างพอทางทีมงานของพวกเราสรุปได้แล้ว พวกเราก็ส่งน้องขวัญออกไปรายงานให้เพื่อนๆ ทราบครับ ....

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 09:54 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 5  
     
 


ต่อไปก็ถึงเวลาอาหารว่าง ..... หนึ่งก็ออกไปดื่มกาแฟ มีให้ดื่มกันสองชั้น คือชั้น 2 และ ชั้น3 หนึ่งก็ขึ้นไปดื่มที่ชั้น 3 เลยครับ เพราะคิดว่าขึ้นชั้นบนคนจะน้อยกว่า ก็เป็นจริงอย่างที่คิด น้อยกว่าจริงๆ แล้วที่สำคัญแอร์เย็นกว่าชั้นที่ 2 ด้วยครับ หนึ่งเป็นคนขี้ร้อนครับ เหงื่ออกง่ายๆ ด้วยครับ หนึ่งก็เข้าห้องไปดื่มกาแฟกับทานบราวนี่ กำลังจะไปนั่งที่โต๊ะ ซึ่งเป็นโต๊ะยาว ก็มีทีมอื่นนั่งอยู่แล้ว หนึ่งก็ไปนั่งที่กลางโต๊ะ พอดีน้องขวัญนั่งที่หัวโต๊ะ ก็เลยชวนหนึ่งไปนั่งด้วย และเห็นว่าหนึ่งร้อน น้องเค้าก็เลยเอาพัดมาให้ยืม หนึ่งว่าการที่พวกเรามาค่ายนี้ ทำให้พวกเราเจอแต่คนที่ดีๆ ทั้งนั้นเลย พอพวกเราทานอาหารกันเสร็จเรียบร้อย ก็เข้าไปที่ห้องคอมพิวเตอร์ของ ม.บูรพา แล้วก็เริ่มการแข่งขันกันต่อเลย โดยแต่ละทีมเคร่งเครียดมาก พวกเราก็เริ่มทำกันจนหมดเวลา แล้วทางทีมงานปลาวาฬบอกพวกเราว่าจะประกาศผลให้ทราบในวันอาทิตย์ว่า ทีมใดเป็นผู้ชนะ แล้วพวกเราก็ออกจาก ม.บูรพา ไปที่พักกัน

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 09:56 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 6  
     
 


ที่พักของเราชื่อว่า THE TIDE RESORT ..... พวกเราก็เริ่มรับกุญแจห้องพัก โดยทีม Numtan_Kw ได้คะแนนในการแนะนำเว็บไซต์เป็นอันดับหนึ่ง ก็เลยได้อยู่ห้องแรกเลยครับ คือห้อง 1001 ครับ ทีมที่สองก็เป็นห้องถัดไปเรื่อยๆครับ คาดว่าวันนั้นน่าจะมีทั้งหมดประมาณ 30 ห้อง พอเข้าในห้องพวกเราก็เริ่มอาบน้ำนอนพักผ่อนแป๊บหนึ่ง ว่าจะเป็นเล่นบานาน่าโบ้ต แต่เวลาไม่พอ ก็เลยอดเล่นครับ

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 09:57 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 7  
     
 


พอถึงเวลา 16.00 น. ..... พวกเราก็ไปรวมตัวกันที่ล็อบบี้ เพื่อที่จะไปทำแผนที่ดาวกัน พวกเราก็เข้าไปในห้องที่ทางโรงแรมจัดให้ แล้วก็นั่งโต๊ะตามกลุ่ม ก็มีวิทยากรมาจากหอดูดาวเกิดแก้วมาแนะนำการทำแผนที่ดาว เพื่อที่พวกเราจะใช้ดูตอนหัวค่ำของวันนี้ เริ่มทำกันไป ทางทีมงานก็บอกให้ผู้ใหญ่ของแต่ละกลุ่มช่วยดูเด็กๆให้ด้วย เพราะว่ากลัวเด็กๆจะทำมีดบาดนิ้วตัวเอง แต่ที่ไหนได้ หนึ่งกลับเป็นคนโดยกรรไกรบาดซะเองเลยครับ น่าขายหน้าจัง หนึ่งโดนบาดที่นิ้วชี้ข้างซ้าย พอดีน้องขวัญนั่งอยู่ข้างซ้ายของหนึ่งพอดีครับ น้องเค้าก็เลยเอากระดาษทิชชูมาห้ามเลือดให้ครับ แล้วมีคุณพ่อวิทย์บอกทางทีมงานว่าหนึ่งโดนกรรไกรบาด ขอทิงเจอร์ด้วย หนึ่งไม่รู้สึกกลัวหรอกนะครับ แต่น้องขวัญสิ ร้องซะตกใจเลยครับ ว่า ทิงเจอร์เลยหรอคะ ทางทีมงานก็เลยเอาพลาสเตอร์มาให้ น้องขวัญก็เลยอาสาแปะพลาสเตอร์ให้ครับ เพราะว่าหนึ่งแปะไม่ถนัด แล้วพวกเราก็เริ่มทำแผนที่ดาวกันต่อ และแล้ว แผนที่ดาวของแต่ละคนก็สำเร็จออกมาสวยงาม ทางทีมงานเกิดแก้วก็อธิบายการใช้แผนที่ดาว พวกเราทุกคนก็ใช้กันเป็นแล้วครับ พอได้เวลา 18.00 น. พวกเราก็เริ่มออกจากโรงแรมเพื่อที่จะไปทานอาหารที่ร้านอาหารข้างนอกครับ

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 09:59 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 8  
     
 


หนึ่งกับเพื่อนของหนึ่ง ..... ก็ทานอาหารกับทีมอื่นซึ่งเป็นทีมที่ได้คะแนนเป็นอันดับสองครับ มี สมาชิก 3 คนครับ คือคุณตุ๋ย คุณโจ้ คุณรัม และทานกับพี่ตากล้องของทีมงาน BIG KID ด้วยครับ ชื่อพี่โรจน์ครับ แต่อีกคนหนึ่งจำชื่อเค้าไม่ได้ครับ พวกเราก็รีบทางอาหารกันเลยครับ เพราะว่าวันนั้นมีการถ่ายสดฟุตบอลเอฟเอคัพด้วย หนึ่งก็ไปดูการถ่ายทอดกับพี่โรจน์ ซึ่งพวกเราเชียร์คนละทีมกันครับ สรุปผลออกมาว่า แมนยู ชนะ อาเซนอล 1-0 หนี่งสมหวังครับ เพราะว่าทีมรักของหนึ่งชนะคู่ปรับครับ แล้วทีมของคุณตุ๋ยก็ถ่ายรูปให้ทีมของหนึ่งด้วยครับ แล้วพวกเราก็กลับโรงแรมกัน พอกลับถึงโรงแรมพวกเราก็มารวมตัวกันที่หน้าโรงแรม เพื่อที่จะดูดาวกัน แต่เป็นที่น่าเสียดายมากเลยครับ เพราะว่าวันนั้นฟ้าปิด พวกเราก็เลยไม่ได้เห็นดาวสักดวง

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 10:01 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 9  
     
 


พวกเราก็เลยแยกย้ายกันกลับไปที่ห้องพักของแต่ละทีม ..... หนึ่งก็อาบน้ำนอนเลย เพราะว่าเพลียมากเลยครับ แต่พอนอนไปได้ใกล้จะหลับแล้วล่ะครับ พอดีไฟดับ ร้อนขึ้นมาเลยครับ หนึ่งกับเพื่อนๆ พวกเราก็เลยออกมานั่งกันนอกระเบียง ห้องอื่นก็ออกมานั่งที่นอกระเบียงเหมือนกัน พอดีโซนนั้นมีแค่ 4 ห้อง คือ

ห้อง 1001 ..... ของทีมพวกเราเอง
ห้อง 1002 ..... ของทีมแจ็คออเลิฟ
ห้อง 1003 ..... ของทีมเด็กน้อย มาจากพะเยาเลยนะครับ
ห้อง 1004 ..... ทีมเบจมราชาลัย

ห้องพวกเราอยู่ติดพื้นดินกันหมดเลยนะครับ ..... หนึ่งก็เลยนึกสนุก โดนระเบียงลงไปที่พื้น แล้วก็ไปจ๊ะเอ๋ห้อง 1004 นะครับ ซึ่งมีแต่เด็กๆ ด้วยความมืด เด็กๆพวกนั้นก็ร้องกรีดกันใหญ่เลยครับ เสียงดังไปทั่วโรงแรมเลยครับ แล้วก็มีเด็กจำได้ครับว่าเป็นหนึ่ง อิอิ หลังจากที่สนุกแล้ว หนึ่งก็เลยชวนเพื่อนไปเดินเล่นที่ชายหาดกันครับ เดินได้ประมาณครึ่งชั่วโมงมั่งครับ พวกเราก็เห็นไฟที่โรงแรมติดครับ พวกเราก็เลยกลับไปที่ห้องพักกัน หนึ่งก็ไม่สนใจอะไรแล้วครับ ร้อนมากเหนื่อยมาก ก็เลยเปิดแอร์ที่อุณหภูมิ 22 องศา เลยครับ แล้วก็นอนหลับฝันหวานเลยครับ

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 10:02 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 10  
     
 


ตื่นมาอีกที วันอาทิตย์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2547 ..... เวลาประมาณ 6.30 น. ครับ ยังแต่งตัวไม่เรียบร้อยเลย ก็เห็นทีมเบจมราชาลัยที่หลังห้องแล้วครับ จะทักทายตอนเช้าก็ไม่กล้านะครับ เพราะว่ายังแต่งตัวไม่เรียบร้อย พอหนึ่งและเพื่อนๆแต่งตัวรียบร้อยแล้ว พวกเราก็ไปทานอาหารเช้าที่ทางโรงแรมจัดให้ ต่อจากนั้นก็กลับมาที่ห้องพักครับ เพราะพวกเราต้องเตรียมเก็บข้าวของเครื่องใช้ต่างๆใส่กระเป๋าให้เรียบร้อย หนึ่งก็ไม่รู้ว่าทางทีมงานจะให้พวกเราเอากระเป๋าออกไปเลยหรือเปล่า หรือว่าให้พวกเราทำกิจกรรมก่อน แล้วค่อยเข้ามาเอากระเป๋าอีกรอบ หนึ่งก็เลยโทรไปที่ 1004

แล้วก็พูดว่า ….. สวัสดีครับพี่ หนึ่งนะครับ
แต่เด็กที่ห้องนั้นฟังผิดครับ ฟังว่า ...... คิดถึง
เค้าก็คงคิดว่า ..... พวกโรคจิตโทรมามั่งครับ
ตอนแรกน้องปูรับ ..... น้องปูก็เลยส่งโทรศัพท์ให้น้องไหมครับ
ค่อยยังชั่วครับ ที่น้องไหมฟังว่า ..... เป็นพี่หนี่งแล้วล่ะครับ ก็เลยถามน้องเค้าครับ

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 10:04 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 11  
     
 


แล้วพวกเราก็ไปรวมตัวกันที่ล็อบบี่ ..... โดยที่พวกเรายังไม่ต้องเอากระเป๋าไป พวกเราจะไปทำกิจกรรมก่อนครับ แล้วพวกเราก็เข้าไปที่ห้องจัดกิจกรรม แต่ละทีมก็ไปนั่งที่โต๊ะของทีมตัวเอง จะมีการให้แต่ละทีมวาดรูป ค่ายในฝัน ทีมหนึ่งมีเด็กๆ เด็กวาดกันสนุกเลยครับ โดยที่หนึ่งยืนดูแล้วก็ถือสีไว้ให้น้องๆ

ทางทีมงานก็เลยแซวว่า ..... ทีมนี้ ดูพี่หนึ่งจะเหนื่อยที่สุดเลยนะคะ
หนึ่งและเพื่อนร่วมทีมและคนที่ได้ยิน ..... ก็พากันหัวเราะกันใหญ่

หลังจากนั้นก็มีการโหวตขวัญใจชาวค่ายนะครับ มี 3 รางวัล
1.คุณแม่แหม่ม
2.น้องมนต์
3.น้องขวัญ

ส่วนหนึ่ง ..... ก็มีคะแนนโหวตเป็นอันดับ 4 ครับ ได้ตั้ง 3 คะแนนแน่ะ อิอิ

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 10:05 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 12  
     
 


หลังจากนั้น ..… ก็มีการมอบรางวัลให้กับทุกทีม โดยทีมน้ำตาลได้ที่ 1 .. ก็เลยได้ขึ้นไปคนแรกเลยครับ แล้วก็มีการให้สัมภาษณ์เล็กน้อยครับ .. เพราะทุกคนอยากรู้จักน้ำตาลมาก พี่ๆทีมงานยังบอกอีกว่า .. ปีหน้าต้องพาน้ำตาลมาให้ได้นะคะ .. หนึ่งก็ยิ้มอย่างเดียวครับ ไม่ได้รับปากหรอกครับ เพราะว่าเรื่องอย่างนี้ ต้องแล้วแต่เจ้าตัวเค้านะครับ .. พอกิจกรรมพวกเราเสร็จพวกเราก็กลับไปที่ห้องเอากระเป๋าขึ้นรถแล้วก็ออกจากโรงแรมเลยครับ มุ่งหน้าไปที่พัทยา เพื่อที่จะไป Underwater World ก่อนที่จะถึง Underwater World พวกเราก็แวะทานอาหารกันก่อนครับ หนึ่งทานเสร็จเป็นคนแรกเลยครับ ทานเสร็จแล้วขึ้นมานอนรอบนรถเลยครับ อากาศข้างนอกร้อนมากเลยครับ พอพวกเราไปถึง Underwater World พวกเราก็เข้าไปชมเลยครับ ปลาสวยมากๆ นะครับ แต่เสียดายที่ร้อนแล้วก็เวียนหัวด้วยครับ เพราะว่าพลาสติกหนามากเลยครับ ก็เลยเดินดูแค่ 2 รอบเองครับ หนึ่งก็ออกมานอนที่รถอีก แอร์ที่รถจะเย็นกว่าข้างในอีกมั่งครับ พอออกมากันครบหมดแล้ว พวกเราก็เริ่มเดินทางกลับกรุงเทพกัน เป็นอันว่าจบการเดินทางไปเข้า ... ค่ายชวนเพื่อนท่องเว็บ ครั้งที่ 1 ... โดยสวัสดิภาพทุกๆ คน ครับ

..................................................................
ที่มา .....http://www.plawan.com/family/gallery1.php

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 10:07 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 13  
     
 


Underwater World พัทยา

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 10:41 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 14  
     
 


พักของ พี่หนึ่ง กะ เพื่อน TIDE RESORT

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 10:43 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 15  
     
 


ห้องพัก

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 10:44 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 16  
     
 


บรรยากาศรอบๆ resort

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 10:45 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 17  
     
 


บรรยากาศรอบๆ resort

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 10:47 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 18  
     
 


แผนที่ของ มหาวิทยาลัยบูรพา และ TIDE RESORT

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 10:49 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 19  
     
 


หอดูดาวเกิดแก้ว
-http://www.kirdkao.org

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 10:51 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 20  
     
 


กลุ่มนี้ คุยไรกันจ๊ะ ?

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/05/2004 11:59 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 21  
     
 


3 หนุ่ม ... จากทีม Numtan_Kw
มี .. สันต์ .. หนึ่ง .. และ โน๊ต

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/05/2004 12:05 AM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 22  
     
 


พี่หนึ่ง ... ตัวแทนจากทีม Numtan_Kw
กล่าวในฐานะทีมที่ได้คะแนนสูงสุดเป็นอันดับที่ 1

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/05/2004 12:07 AM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 23  
     
 


ดูภาพขยายที่ .....
ประมวลภาพบรรยากาศ ค่ายชวนเพื่อนท่องเว็บ ครั้งที่ 1
ที่นี่นะคะ .....
http://www.plawan.com/family/gallery1.php

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/05/2004 12:09 AM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 24  
     
 


ที่ตั้งใจและเตรียมไว้ มีทั้งหมด 400 เว็บไซต์
แต่ทำได้ 350 เว็บไซต์ เขียนคำอธิบายไม่ทัน


ผลการแข่งขัน ทีม Numtan_Kw
แนะนำเว็บไซต์ ได้ 350 เว็บไซต์
และ ได้รับการตรวจเช็ค 350 เว็บไซต์ เรียบร้อยแล้ว
คะแนนเต็ม 1,750 คะแนน ได้คะแนน 1,442.02 คะแนน

คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ได้ = 82.4 %

------------------------------------------------------------------------
ที่มา .....
http://www.plawan.com/family/listbypoint_all.php
- http://www.plawan.com/family/listbypoint.php
- http://www.numtan.com/nineboard/view.php?id=1555

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/05/2004 12:15 AM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 25  
     
 
ความคิดเห็นที่: 12-13 Underwater World ........

สวยดีนะคะ ..... แต่น่ากลัวอันตรายมากๆ ถ้าเข้าไปดู แล้วเกิดอะไรขึ้น ท่าทางจะลำบาก เพราะมีทางออกทางเดียว คือเวลาอยู่ในช่วงที่ดูปลา เป็นทางเดินแบบอุโมงค์ ต้องเดินตามกันไป ถ้าเป็นช่วงวันหยุด คนเป็นมดเลย แบบไหลไปเองไม่ต้องเดิน .. เจ้าของก็ขี้เหนียวด้วย เวลาคนน้อยๆ เค้าคิดว่าน้อยนะ แต่ในสายตาเราก็คิดว่ามากแล้ว เค้าก็ไม่เปิดแอร์มากๆ ก็จะรู้สึกอับๆ ยิ่งหน้าร้อน ก็จะได้กลิ่นเหงื่อ แล้วพลาสติกหนาๆ ที่เหมือนกระจกเป็นอุโมงค์ตู้ปลานั่น ไม่รู้เรียกว่าอะไรนะคะ เดินมองนานๆ เหมือนกระจกขยาย ดูแล้วเวียนหัว อย่างเราจะเมาคลื่นตอนนั่งเรือไกลๆ มองทะเลนานๆ เหมือนจะอาเจียนนะ

ถ้าเพื่อนๆ จะไปเที่ยว อย่าลืมดูแลตัวเองดีๆ นะคะโชคดีค่ะ


\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/
 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/05/2004 11:08 AM  (203.195.105.34)
 

 
  หัวข้อ : 26  
     
  <<< From: เกริกชัย กลั่นแก้ว
<<< To: numtan_kw@hotmail.com
<<< Sent: Thursday, May 27, 2004 8:52 AM
<<< Subject: รายการเครือซิเมนต์ไทยไอทีจีเนียส และ IT Genius Club ขอเชิญเพื่อนสมาชิก<<< กิจกรรมแรกที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ สมาชิก IT Genius Club และปลาวาฬโดยเฉพาะ
<<< งานนี้นอกจากจะได้ชมภาพยนตร์สุดยอด Special Effect เรื่อง The Day After Tomorrow
<<< จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม นี้ เวลา 9.00 น.ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ ซอย 1

<<< กติกา เพียงพิมพ์ ชื่อ-นามสกุล อีเมล์ เบอร์โทรติดต่อ
<<< และเมล์มาที่ webmaster@plawan.com
<<< หรือโทรศัพท์มาที่หมายเลขอัตโนมัติ 0-2930-1802
<<< และจะประกาศรายชื่อสมาชิกผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมทางเว็บไซต์ www.plawan .com
<<< ในวันที่ 28 พ.ค. 47
 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   28/05/2004 04:18 PM  (203.195.105.34)
 

 
  หัวข้อ : 27  
     
 
สวัสดีคะ ..... พี่เว็บมาสเตอร์ของ เว็บไซต์ www.plawan .com

ทีม Numtan_Kw จาก "ค่ายชวนเพื่อนท่องเว็บ ครั้งที่ 1"
ขอสมัครร่วมกิจกรรมนี้
ในนามของ ..... นายสาโรช เกตุแก้ว จาก "ค่ายชวนเพื่อนท่องเว็บ ครั้งที่ 1"
E-Mail ..... contona80@hotmail.com
เบอร์โทรศัพท์ ..... 0 1- XXX X X X X

ขอบคุณมากๆ นะคะโชคดีค่ะ บ๊ายบายนะคะ

"น้ำตาล"
\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/
 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   28/05/2004 04:24 PM  (203.195.105.34)
 

 
  หัวข้อ : 29  
     
 


ผู้โชคดีที่ได้ร่วมกิจกรรม IT on Scene

ชมภาพยนตร์ ค้นเบื้องหลัง ..... The Day After Tomorrow & The Exclusive Review
โดย ..... รายการเครือซิเมนต์ไทยไอทีจีเนียส
สำหรับสมาชิก 50 ท่าน ..... ของเว็บไซต์ Plawan.com มีรายนามดังต่อไปนี้

1.คุณ สุวัฒน์ แย้มทิม
2.คุณ วิภาดา รัตนคช
3.คุณ ณัฐธี ตันติชัยพร
4.คุณ nipa jaroenthammawat
5.คุณ อาทิตย์ หวังสะอาด
6.คุณ สุปราณี แจ้งกระจ่าง
7.คุณ Warunee Techaboonpratan
8.คุณ ติยา แก้วใจ
9.คุณ ศักดิ์ดา ศรีมานนท์
10.คุณ nuttaphong jaruwannaphong
11.คุณ เอกพล สดมณี
12.คุณ วันวิสาข์ รอดศรี
13.คุณ วิภาดา รัตนคช
14.คุณ yupa jaroenthammawat
15.คุณ จรัสพร สุวรรณ
16.คุณ กวิน ปุญโญกุล
17.คุณ อัญชลี วัดสิงห์
18.คุณ ธีรชัย ศรีสุวงศ์
19.คุณ ศิริมา บุ้งสุวรรณ
20.คุณ chaiyasit ngasuwan
21.คุณ สุธิดา สอนดำริห์
22.คุณ ปิ่นปมน สดมณี
23.คุณ ธนิตย์ พลายมาส
24.คุณ สาโรช เกตุแก้ว .....จากทีม Numtan_Kw
25.คุณ ธิติมาพร แก้วกำเหนิด
26.คุณเ กษราภรณ์ คงควร
27.คุณ Supatnuj Sorndamrhi
28.คุณ นิภาพร ศิรินันตชัย
29.คุณ วารุณี อินทพันธุ์
30.คุณ ทรงสุดา นครชัย
31.คุณ จำเนียร พิกุลหอม
32. คุณ นิรันดร์ ไชยเดช
33.คุณ สกานต์ เพ็งสกุล
34. คุณ จิตเกษม คงศิริศักดิ์
35. คุณ nanpipat CH
36.คุณ เอกภพ พรหมพินิจ
37.คุณ ณพรพรรธน์ สัมฤทธิ์ผล
38.คุณ พรหมพินิจ เอกภพ
39.คุณ สุภางคศรี เบญจสัตย์กุล
40. คุณ อลิสา ปานเหล็ง
41.คุณ นริศรา ปานจันทร์
42.คุณ ศุภณัฐ ชัยดี
43.คุณ ธเนศ ผุดผ่อง
44. คุณ นายนิรุตม์ วงศ์สวัสดิ์
45.คุณ วาสินี กิตติตระการ
46.คุณเ กียรตินรินทร์ เชื้อศิริพัฒน์
47.คุณ คณิติน พลเหตุ
48. คุณ ศิวดล เสาสูง
49.คุณ จรัสพงษ์ สมศิริ
50.คุณทศพร ระมัด


วันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2547 ..... ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า .. สยามแสควร์ ซอย 1
เวลานัดหมาย ..... 8.30 น. มาก่อน ได้รับบัตรก่อน ลดภาระการต่อคิว
เวลาเริ่มกิจกรรม ..... 9.00 น.
เวลาเข้าโรงภาพยนตร์ ..... 9.45 น.

1 ท่านจะได้ตั๋ว 2 ใบ ..... เผื่อหนีบคุณแม่..คุณพ่อ..เพื่อน..พี่..น้อง มาอีก 1 ที่นั่ง ... แต่ห้ามนั่งคน เดียว 2 ที่นั่งเด็ดขาดนะจ๊ะ ใครที่คิดจะฉายเดี่ยว สามารถสละสิทธิ์ 1 ใบที่เหลือได้ที่ E-mail : info@shownolimit.comแจ้งชื่อ-นามสกุล เพื่อเราจะได้นำบัตรที่เหลือ ไปแจกให้ผู้ที่กำลังต้องการบัตร .. ซึ่งมีเยอะมาก ** กรุณาแจ้งภายในวันศุกร์ที่ 28 พ.ค. นี้

หมายกำหนดการ .....
8.30 น. ..... สมาชิก Plawan.com รวมพล พร้อมๆ กับสมาชิกรายการ IT Genius รับบัตรสมาชิก IT Genius "Mini" Card รุ่นแรกของโลกก่อนใครในประเทศ! .. เฉพาะ IT Genius Club

9.00 น. ..... พิธีการบนเวที เปิดตัวโครงการ IT On Scene .. โครงการนี้ตั้งใจ พาสมาชิกดูหนังที่ใช้ Special Effect มากๆ หรือเนื้อหาเชิงคอมพิวเตอร์ .. เทคโนโลยี ดูจบ เสวนาต่อเลยให้หัวสมองทำงาน .. พิธีสุดเท่ที่สุดในรายการ "พี่หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์" ขึ้นกล่าวต้อนรับ แนะนำรายละเอียดงาน เชื่อม .. สัมพันธไมตรี ชาว IT Genius Club

- คุณมัทนา เหลืองนาคทองดี ..... ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด
- คุณเฮนรี่ ทราน ..... ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด แถลงความร่วมมือในกิจกรรมแรกนี้
- ผู้ชมร่วมแอ็คอาร์ต ..... ให้พี่ๆสื่อมวลชนถ่ายภาพพร้อมถ่ายทำสกู๊ป ออกรายการ IT Genius

9.45 น. ..... เข้าโรงภาพยนตร์ พบตัวอย่างหนังใหม่ๆ ไม่เคยชมมาก่อน จาก 20th Century Fox และ Warner
9.58 น. ..... สรรเสริญพระบารมี
10.00 น. ..... ได้ฤกษ์ที่โลกจะถูกถล่ม!! The Day After Tomorrow! บนจอ Cinema Scope ใหญ่โตเต็มตา ยิ่งกว่าโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่าน
12.20 น. ..... ภาพยนตร์จบ...ร้องไห้ร้องห่มกันพอสมควร ก็เดินออกจากโรงภาพยนตร์

มาต่อด้านนอกด้วยการเสวนา ..... "เผยเทคนิคงานสร้าง" โดยคุณเฮนรี่ ทราน เอ็นไซโคลพีเดียหนังฮอลลีวูด และคุณปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ไทยพันล้าน"องค์บาก"(จากทั่วโลก) อธิบายฉากต่อฉาก / เฟรมต่อเฟรม พร้อมภาพ 3D Animation ประกอบ ระหว่างเสวนา มีเลี้ยงอาหารกลางวันเล็กน้อย .. ย้ำว่าเล็กน้อย... ฉะนั้นอย่าคาดหวังถึงหูฉลาม สกาล่า เด็ดขาด :-)

12.50 น. ..... พิเศษ สำหรับสมาชิกไอทีจีเนียสคลับ เล่นเกม กับซอฟต์แวร์พิเศษ โดยพี่หนุ่ย แจกของรางวัล, ของที่ระลึก จากหนัง และเครือซิเมนต์ไทย นอกจากนี้ร่วมลุ้นจับ รางวัลใหญ่ Pocket PC Acer N10 ถึง 2 เครื่อง!!!

กิจกรรมเสร็จสิ้นอย่างสมบรูณ์ ..... เวลา 13.30 น. พูดคุยแลกเปลี่ยน ทัศนะ เอากล้องมือถือมาถ่ายรูปกันตามอัธยาศัย

ทราบเวลาแล้วล่ะก็ ..... กรุณาตรงต่อเวลา .. เข้าใจว่าเช้า... แต่วันธรรมดาเรายังตื่นไปเรียนได้เลย ถึงก่อน 8.30 น. ก็จะสวย เพราะเราต้องผ่านขั้นตอนการรับบัตรสมาชิกด้วย

ถ้าเห็นบัตร IT Genius "Mini" Card แล้ว ..... จะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "บัตรงามมั่กๆ" ...
พร้อมมีส่วนลด ..... ร้านนายอินทร์, ซีเอ็ด, B2S, GenX Academy, ComArt, ECC, Professional IT Service .. คอร์สอบรมไอทีหลากหลายหลักสูตร และแกรนด์สปอร์ต ทุกสาขา... โอ้วววว...มันเยี่ยมมากเลยจอร์จ !!!

หมายเหตุ .....
เบอร์โทรติดต่อทีมงานในกรณีฉุกเฉิน : พี่แจง-พี่จอย บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด
พี่แจง : 06-7095373 ติดต่อก่อนวันเสาร์ที่ 29 พค. กรุณาโทร 02-3927766 ต่อ 14

...........................................................
http://www.plawan.com/content/Innovation_Awards.html

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   28/05/2004 04:33 PM  (203.195.105.34)
 

 
  หัวข้อ : 30  
     
 
ขอแสดงความเสียใจ
กับ พี่หนึ่งและเพื่อนๆ ด้วยนะคะ ที่ตื่นไปดูหนังไม่ไหว :-)

และ ดีใจกับน้องแยมและคุณพ่อด้วยนะจ๊ะ
ที่ได้ไปดูหนังเรื่องนี้ แทนพี่หนึ่งกับเพื่อนๆ
อย่าลืมมาเล่าเรื่องสนุกๆ ให้เพื่อนๆ ด้วยนะจ๊ะ :-)

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   29/05/2004 02:59 PM  (203.195.105.34)
 

 
  หัวข้อ : 31  
     
 


ประมวลภาพบรรยากาศกิจกรรม IT on Scene
ชมภาพยนตร์ ค้นเบื้องหลัง The Day After Tomorrow&The Exclusive Review

มาแล้ว ประมวลภาพบรรยากาศกิจกรรม IT on Scene ..... ชมภาพยนตร์ ค้นเบื้องหลัง The Day After Tomorrow&The Exclusive Review เมื่อวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2547 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า .. สยามแสควร์ ซอย 1 .. โดยรายการเครือซิเมนต์ไทยไอทีจีเนียส

สำหรับสมาชิก 50 ท่าน ..... ของเว็บไซต์ Plawan.com ที่โชคดีได้ไปดูภาพยนต์กัน ทางทีมงานต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ที่ในวันงานมีเหตุขัดข้องเรื่องตั๋วชมภาพยนต์บางท่านอาจได้ที่นั่งซ้ำกัน ต้องขออภัยอย่างยิ่ง หวังว่าครั้งต่อไปคงได้มีโอกาสแก้ตัวกันใหม่ และ ทางทีมงานจะพยายามจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้มาให้พวกเราสมาชิกปลาวาฬแก็งค์ได้สนุกสนานร่วมกันอีก

...................................................................
ที่มา ..... http://www.plawan.com/content/Movie.html

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   5/06/2004 07:21 PM  (203.195.105.34)
 

 
  หัวข้อ : 32  
     
  มาเยือนครับผม ทีม jat_love_all ที่นั่งรถใกล้ๆ กันครับ (ตุ๋ย,โจ้,รัม) แวะมาทักทายครับผม  
     
    By: ธนิตย์ พลายมาศ  Mail to ธนิตย์ พลายมาศ   11/06/2004 06:10 PM  (203.121.135.24)
 

 
  หัวข้อ : 33  
     
 


ยินดีที่ได้รู้จักคะ
และเว็บไซต์น้ำตาล ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ ทุกๆ คน นะคะ :-)โชคดีค่ะ

\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/06/2004 06:56 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 34  
     
  หวัดดีคะ กวางคะ จากทีม เด็กน้อย2004 มาทักทาย คะเผอิญกลับบ้านพอดี

<=^-^=>

 
     
    By: minx_kwang  Mail to minx_kwang   20/06/2004 12:08 PM  (203.113.51.196)
 

 
  หัวข้อ : 35  
     
 


From: Sukasem Awnpoon : "SAM'
To: numtan_kw@hotmail.com
Sent: Monday, July 12, 2004 10:40 AM
Subject: ขอนำบทความจากโครงการชวนเพื่อนท่องเว็บ...


สวัสดีครับ คุณน้ำตาล

ผมเป็นผู้ช่วย”พี่เปิ้ล ณัฐยา พรรณพลีวรรณ” ผู้จัดการโครงการปลาวาฬบราวเซอร์ครับ
พี่เปิ้ลให้ผมทำการติดต่อ คุณน้ำตาลเพื่อขอนำบทความ ของพี่หนึ่ง
ที่เล่าถึงบรรยายในโครงการชวนเพื่อนท่องเว็บที่ผ่านมา
จากลิงค์http://www.numtan.com/story_2/view.php?id=101
ซึ่งทีมงานจะนำมาลงในhttp://www.plawan.comเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โครงการ

คุณน้ำตาลมีความคิดเห็นอย่างไร แจ้งเข้ามาได้นะครับ

ขอบคุณครับ


ศุกเกษม อ่อนพูล (แซม)
เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ

 
     
    By: สำเนาจาก อี-เมล์     12/07/2004 11:52 AM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 36  
     
 

สวัสดีคะ ... พี่แซม

ยินดีอย่างยิ่งคะ
และ ขอบคุณแทนพี่หนึ่งด้วยนะคะ
เดี๋ยวพี่หนึ่ง มาอ่านข้อความนี้ คงดีใจมากๆ
เพราะเห็นบ่นๆ อยู่ว่า ทำไมโครงการเงียบเหงาจัง :-)โชคดีนะคะ

\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   12/07/2004 11:54 AM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 37  
     
 


From: Sukasem Awnpoon : "SAM'
To: numtan_kw@hotmail.com
Sent: Monday, July 12, 2004 11:56 AM
Subject: ขอนำบทความจากโครงการชวนเพื่อนท่องเว็บ...


สวัสดีครับ

ขอบคุณคุณน้ำตาล มากครับ
ทางทีมงานจะรีบดำเนินการนำเสนอ บทความ ที่ได้รับอนุญาตโดยเร็วที่สุด
เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ และนำเสนอเรื่องราวดีดีที่เกิดขึ้นในโครงการ
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า บทความเรื่องเล่าของพี่หนึ่ง
จะเป็นประโยชน์ ต่อโครงการต่อไปครับ


ขอบคุณครับ

ศุกเกษม อ่อนพูล (แซม)
เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ

 
     
    By: สำเนาจาก อี-เมล์     12/07/2004 03:03 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 38  
     
  สวัสดีครับ ทีมงานปลาวาฬทุกท่าน

หนึ่งรู้สึกทั้งยินดีและตื่นเต้นมากครับ ที่ทางทีมงานจะเอาเรื่องของหนึ่งไปลง
หนึ่งยินดีให้เอาไปลงได้เลยนะครับ ถ้าดังก็อย่าลืมกันนะครับ
 
     
    By: หนึ่ง  Mail to หนึ่ง   13/07/2004 09:10 AM  (161.246.1.32)
 

 
  หัวข้อ : 39  
     
 

พี่หนึ่ง .....
รีบมาเอาหน้าเชียวนะคะ :-)

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   13/07/2004 09:46 AM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 40  
     
  ต้องรีบหน่อยสิจ๊ะน้องจ๋า ไม่งันไม่มานั่งหน้าบานอยู่หน้าคอมหรอกครับ  
     
    By: หนึ่ง     13/07/2004 10:19 AM  (161.246.1.32)
 

 
  หัวข้อ : 41  
     
  เอ้าเพื่อนเราจะดังกันใหญ่แล้วมั้งเนี่ย
55555
 
     
    By: อั๋น     14/07/2004 12:18 AM  (203.144.144.182)
 

 
  หัวข้อ : 42  
     
 

From : Sukasem Awnpoon : \"SAM'
Sent : Wednesday, July 14, 2004 4:10 AM
To : "'NiCha Kw.'"
Subject : สวัสดีครับ คุณน้ำตาล


สวัสดีครับ คุณน้ำตาล
ขณะนี้ทางทีมงาน ปลาวาฬบราวเซอร์ ได้ทำการนำ link เรื่องเล่าของพี่หนึ่ง
จากเว็บบอร์ดคุณน้ำตาล มาแปะกับเว็บปลาวาฬเรียบร้อยแล้วครับ
ที่ http://www.plawan.com/family/ ครับ

ขอบคุณ คุณน้ำตาลมากครับ
ถ้ามีข่าวกิจกรรมดีดี ทางทีมงานจะแจ้งให้คุณน้ำตาลทราบอีกครับขอบคุณครับ

ศุกเกษม อ่อนพูล (แซม)
เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ

 
     
    By: สำเนาจาก อี-เมล์     14/07/2004 04:17 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 43  
     
 

สวัสดีคะ พี่แซม

ขอบคุณมากๆ นะคะ
โชคดีค่ะ บ๊ายบายนะคะ


\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   14/07/2004 04:19 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 44  
     
 


โครงการชวนเพื่อนท่องเว็บ รุ่นที่ 2
ผลการแข่งขัน ทีม Numtan_Kw
แนะนำเว็บไซต์ ได้ 454 เว็บไซต์
และ ได้รับการตรวจเช็ค 350 เว็บไซต์ ของรุ่นที่ 1 เรียบร้อยแล้ว
ที่เหลืออีก 104 เว็บไซต์ ของรุ่นที่ 2 ยังไม่ได้รับการตรวจเช็ค

------------------------------------------------------------------------
ที่มา .....
http://www.plawan.com/family/listbypoint_all.php

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   14/07/2004 05:30 PM  (203.144.143.250)
 

 
  หัวข้อ : 45  
     
  หนึ่งจะดังรอบที่ 2 แล้วครับท่าน  
     
    By: พี่หนึ่ง     15/07/2004 03:49 PM  (161.246.1.32)
 

 
  หัวข้อ : 46  
     
  โอ๊ะโอ๋..ววว !!
เค้ายังไม่ตัดสินเลย นะจ๊ะ พี่จ๋า
เล่นคุยโว แล้วเหรอ :-)

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   15/07/2004 04:46 PM  (203.195.105.34)
 

 
  หัวข้อ : 47  
     
  สวัสดีคะ อรมาเยี่ยมจาก IT GENIUS CLUB คะ  
     
    By: [[++OrN++]]  Mail to [[++OrN++]]   11/09/2004 03:05 PM  (203.145.13.195)
 

 
  หัวข้อ : 48  
     
 

สวัสดีคะ .....
ยินดีที่ได้รู้จักคะ
เว็บไซต์น้ำตาลยินดีตอนรับเพื่อนๆ ทุกๆ คน นะคะโชคดีค่ะ:-)


\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   11/09/2004 04:36 PM  (202.44.14.194)
 

 
  หัวข้อ : 49  
     
  ยินดีต้อนรับเหมือนกันนะครับ  
     
    By: หนึ่ง     11/09/2004 10:12 PM  (203.144.144.186)
 

 
  หัวข้อ : 50  
     
  สวัสดี มีไรก็ไม่บอก  
     
    By: นัท  Mail to นัท   26/11/2004 03:20 PM  (61.90.113.21)
 

 
  หัวข้อ : 51  
     
  อยากไปร่วมกิจกรรมดีดีแบบนี้บ้างจังเลยครับ ไม่ทราบว่าจะมีอีกเมื่อไหร่? โอกาสดีดีแบบนี้ พลาดได้ไง....  
     
    By: บอมม์     1/12/2004 10:00 AM  (61.90.29.76)
 

 
  หัวข้อ : 52  
     
 

อยากไปจังเลย

 
     
    By: นิกริวมายมังกร  Mail to นิกริวมายมังกร   16/08/2005 01:03 PM  (61.19.202.130)
 

 
  หัวข้อ : 53  
     
  อยากได้แผนที่ไป UNDERWATER WORD  
     
    By: ฤทธิชัย  Mail to ฤทธิชัย   26/09/2005 11:21 AM  (210.1.14.134)
 

 
  หัวข้อ : 54  
     
 


ภาพข้างบนนี้ คือ ด้านหน้า Underwater World พัทยา

ไม่มีแผนที่ แต่อธิบายทางไปได้นะคะ

จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางถนนสาย บางนา - ตราด มุ่งหน้าไปจังหวัดชลบุรี จากตัวเมืองชลบุรี มุ่งหน้าสู่บางแสน ไม่เข้าหาดบางแสน ขับไปตามถนนสุขุมวิทตรงไปอีกประมาณ 40 กิโลเมตร จะถึงแยกขวามือเข้าพัทยาเหนือ ให้ขับตรงไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร จะถึงแยกขวามือเข้าพัทยากลาง ขับตรงไปอีกประมาณเกือบ 2 กิโลเมตร ก็จะถึงแยกขวามือเข้าพัทยาใต้ ขับตรงไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตรกว่าๆ พยายามขับชิดขวาไว้ โดยจะเลย Lotus พัทยาใต้ ไปนึดนึง จากนั้น ก็ต้องคอยสังเกตว่าจะมีทางกลับรถ ให้เลี้ยวกลับ แล้วให้ชิดซ้ายไว้ ก็จะเห็น Underwater World พัทยา อย่างในภาพข้างบน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ .....
Underwater World พัทยา
ถนนสุขุมวิท ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โทร. 0 3 8 - 7 5 6 8 7 9


 
     
    By: น้ำตาล  Mail to น้ำตาล   26/09/2005 06:28 PM  (58.10.152.122)
 

 
  หัวข้อ : 55  
     
 

พี่ ๆ ได้ Redesign โลโก้ปลาวาฬใหม่ แลยคิดว่าน่าจะเอามาฝากน้องน้ำตาลกับน้องหนึ่งให้ได้ดูกันก่อนเลยจ้ะ

 
     
    By: พี่แอปเปิ้ล Plawan  Mail to พี่แอปเปิ้ล Plawan   10/02/2006 02:46 PM  (61.91.177.185)
 

" ?????? "    ???   test   3/02/2016 02:39 PM
     
  http://ชาติไทย.com/%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2/  
     

     
 
       
ชื่อ - นามสกุล ::
  *
 
อีเมล์ ::
 
 
รูปภาพ ::
  ขนาดไม่เกิน 50 Kb
     
Insert Bold text Insert Italicized text Insert Underlined text Insert Centered text Insert a Hyperlink Insert Email Hyerplink Insert an Image Insert Code Formatted text Insert Quoted text
 
ข้อความ ::
  *
  Emotion ::   Confused Idea Smile Wink Coool Love It Cry Devil Kiss Yum Big Grin Smiley Razz Brow
Blue Smile Ek Frusty Eek Weird Look Bawling Angry Fire Red Face Eplus Uh Oh Crying Sinister Tongue Roll Eyes
       
     
 
     
 
 Search Word:
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ ขอขอบพระคุณ


Copyright © 2001-2002 - nineto.com. All Rights Reserved.