| หน้านี้ท่านบรรเลง | บันทึกของน้ำตาล #2 | หลบงานมาเล่นเน็ต | หนอนหนังสือ |
| โพสต์รูปให้เพื่อนดู | สมุดลงนามสำหรับผู้มาเยือน | กระดานเสวนา | หนัง กะ เรา|

- แก้ไขข้อมูลสมาชิก | เข้าระบบผู้ดูแล | ตั้งกระทู้ใหม่ -ความฝันอันสูงสุด

ขอฝันใฝ่ ในฝันอันเหลือเชื่อ
ขอสู้ศึกทุกเมื่อ ไม่หวั่นไหว
ขอทนทุกข์ รุกโรมโหมกายใจ
ขอฝ่าฟัน ผองภัยด้วยใจทะนง


จะแน่วแน่ แก้ไขในสิ่งผิด
จะรักชาติ จนชีวิตเป็นผุยผง
จะยอมตาย หมายให้เกียรติดำรง
จะปิดทอง หลังองค์พระปฏิมา


ไม่ท้อถอย คอยสร้างสิ่งที่ควร
ไม่เรรวน พะว้าพะวังคิดกังขา
ไม่เคืองแค้น น้อยใจ ในโชคชะตา
ไม่เสียดาย ชีวา ถ้าสิ้นไป


นี่คือ ปณิธานที่หาญมุ่ง
หมายผดุงยุติธรรม อันสดใส
ถึงทนทุกข์ ทรมาน นานเท่าใด
ยังมั่นใจรักชาติ องอาจครัน


โลกมนุษย์ ย่อมจะดี กว่านี้แน่
เพราะมีผู้ไม่ยอมแพ้ แม้ถูกหยัน
จงยืนหยัด สู้ไป ใฝ่ประจัญ
ยอมอาสัญ ก็เพราะปอง เทอดผองไทย

เป็นเสียงขุ่ยของอาจารย์ธนิตย์เพราะมากค่ะ
http://mywebpage.netscape.com/lomadolphin/Track1.wma

Sawaddee ka P-numtan

little sound from Italy

    โดย : o.k.     เมื่อ : 28/09/2004 07:40 PM

 
 
ความคิดเห็นที่: 1

ขอบใจมากๆ นะจ๊ะ :-)

    โดย : น้ำตาล   Mail to น้ำตาล  เมื่อ : 28/09/2004 08:03 PM


ความคิดเห็นที่: 2

Sawaddee ka P-numtan

My father forwarded this song and some pictures of our Majesty Royal Family to me. I feel strong and will pay more attention for studying on aboard ka. I will go back to Thailand and try to use my knowledge to our mather
land na ka.

Little sound from Italy

    โดย : o.k.     เมื่อ : 29/09/2004 06:33 PM


ความคิดเห็นที่: 3

ภาพน่าประทับใจจัง ..!!
ขอบใจนะจ๊ะ ที่เอามาฝาก
ดูแล้วมีความสุขดีนะ :-)

    โดย : น้ำตาล   Mail to น้ำตาล  เมื่อ : 29/09/2004 09:51 PM


ความคิดเห็นที่: 4

เล่า้เรื่องที่เขาไปแสดงแบบเสื้อไทยสัปดาห์ที่แล้วให้พี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ฟังบ้างสิครับ

    โดย : พี่เก่ง     เมื่อ : 30/09/2004 08:48 AM


ความคิดเห็นที่: 5


ใช่ .. ใช่ ตาลก็เห็นที่เค้าถ่ายทอดข่าวมาใน ที.วี.
ชุดผ้าไหมสวยๆ นางแบบไทยก็สวยมากๆ ด้วย

ม.จ.สิริวัณวรี มหิดล .....
เสด็จไปร่วมเทศกาลสัปดาห์แฟชั่นแห่งเมืองมิลาน ที่อิตาลี นี้ด้วย
ม.จ.สิริวัณวรี มหิดล เสด็จไปในฐานะ ยังก์ดีไซเนอร์ กิตติมศักดิ์จากประเทศไทย

เนื่องจาก ...
ได้ประทานฉลองพระองค์ ที่ทรงออกแบบด้วยพระองค์เอง
ถึง 6 องค์ เฉพาะองค์สีน้ำตาล เป็นการนำภาพวาดมาปักด้วยมือ
ทรงเพนต์รูป ทรงปักเลื่อม ทรงนำเอาลูกปัดมาร้อยเป็นมงกุฎสัญลักษณ์ของ เจ้าหญิง ด้วย ... สวยมากนะ

แต่ ... ยังหาภาพในหนังสือพิมพ์ไม่เจอเลย
เห็นแต่ใน ที.วี. พวกเราคงต้องรอดูในนิตยสารพวกแฟชั่นของเดือนหน้า น่าจะมีนะคะ

ถ้าเพื่อนๆ มีภาพ .....
ก็อย่าลืมเอาภาพมาโพส แบ่งกันดูบ้างนะคะ

ขอบคุณมากๆ ไว้ล่วงหน้าเลยแล้วกันนะ กลัวไม่ได้ดูหน่ะ :-)\[=^-^=]/ ..... \[=^๐^=]/

    โดย : น้ำตาล   Mail to น้ำตาล  เมื่อ : 30/09/2004 11:23 AM


ความคิดเห็นที่: 6

Sawaddee ka P-numtan

Thai Silk: a new trend?

Giorgio Armani has expressed interest in using Thai silk in international haute couture. The Italian fashion designer will research the use of this material in order to incorporate it in his designs for fashion and home furnishings.

This was decided during Milan Fashion Week, where Armani met Thai Princess Siriwanwaree Mahidol, whose designs were displayed at a fashion show in Milan last week. Furthermore, Armani and the Thai Industry Minister have agreed to work together to improve the skills of Thai fashion designers. Armani offered internships of six months to a year for young Thai designers, pending the results of design competitions to be held next year

http://www.fashionunited.co.uk/news/armani.htm
Bangkok – Fashion City makes first foreign tour in Italy
BANGKOK, Sept 25 (TNA) – The government is launching its flagship ‘Bangkok – Fashion City’ project on the international arena by staging its first foreign appearance in one of Italy’s most prominent fashion shows, the first Asian country ever to do so.

Clothes from the ‘Bangkok – Fashion City’ project will be on display at the 'WHITE' fashion exhibition, which is part of the "Milan Fashion Week", expected to attract 5,000 visitors from 30 September – 3 October, at the Superstudio Piu in Milan.

'WHITE' is a specialist event dedicated to exclusive cutting edge women's fashion, presenting proposals from a select group of Italian and international fashion houses with a decisive spirit of discovery, a love of creative design and a sense of curiosity about anything new.

Speaking of Thailand’s participation, Mr. Withoon Simachokdee, Director of the ‘Bangkok – Fashion City’ project, said: “Thailand needs to change the image of its fashion designers, to let the world know that Thai fashion is not only about traditional clothing, but that we can also design goods suitable for the next generation”.

“All five collections exhibiting at the show are ones that can be worn in real life, and are not just for the catwalk”.

The government is funding the 'Bangkok – Fashion City' roadshow project to the tune of Bt170 million, with the WHITE event alone eating up Bt10 million.

The organizers of the project are now eyeing up other countries to conduct roadshows, including France, China, Australia and the US.

But yesterday Mr. Chalay Wuthanan, president of the roadshow scheme, sounded a note of warning, saying that countries, such as India, were beginning to imitate Thai fashions, and have the advantage in terms of cheap labour.

Nonetheless, he expressed confidence that Thailand has better designers, and that if it manages to develop its production technology, the roadshow project will meet with success. (TNA) --E006

http://www.mcot.org/query.php?nid=31152
bye bye ka P'NUMTAN
little sound from Italy

    โดย : O.K     เมื่อ : 30/09/2004 03:58 PM


ความคิดเห็นที่: 7

ขอบใจมากๆ นะจ๊ะ :-)

    โดย : น้ำตาล   Mail to น้ำตาล  เมื่อ : 30/09/2004 04:23 PM


ความคิดเห็นที่: 8


Young Designer Princess in Milan
โดย ผู้จัดการออนไลน์ วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2547

ไม่ใช่เรื่องธรรมดานักที่แฟชั่นโชว์จากเมืองไทยจะได้ไปอวดสายตาโลก ณ แคตวอล์กระดับแกรนด์สแลม อันประกอบไปด้วย ลอนดอน ปารีส นิวยอร์ก และ มิลาน ที่น่าปลื้มปิติกว่านั้นก็คือ แฟชั่นโชว์ชุดที่ได้รับการชื่นชมจากดีไซเนอร์ชื่อดังของโลกอย่าง จิออร์จิโอ อาร์มานี่ กลับเป็นฝีมือการออกแบบโดยนักออกแบบหน้าใหม่ ม.จ. หญิง สิริวัณวรี มหิดล...คือเจ้าของผลงานที่อาร์มานี่ชมเปาะว่า...ท่านหญิงมีสไตล์การออกแบบที่แหวกแนว ชนิดไม่คิดว่าจะเป็นผลงานที่ท่านหญิงจะทรงออกแบบเป็นครั้งแรก Metro Life ติดตามงานที่น่าปลื้มปีติครั้งนี้สู่สายตาของท่านผู้อ่านแบบเต็มรูปแบบเพื่อให้ท่านผู้อ่านร่วมปลื้มกับอัจฉริยภาพของท่านหญิงด้วยกัน

เรื่องราวน่าอัศจรรย์นี้เริ่มต้นเมื่อทาง มิลาน แฟชั่น วีค ตัดสินใจให้มีเวที ‘วิถีแห่งเอเชีย’เพื่อให้แฟชั่นในแนวเอเชียได้มีโอกาสเปิดตัว ถือเป็นตลาดใหม่ของวงการแฟชั่นระดับโลกซึ่งคาดว่า ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเอเชียจะมาแรง งานนี้มีประเทศจากเอเชียที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วม 4 ประเทศ อันได้แก่ ไทย อินเดีย สิงคโปร์ ฮ่องกง โดยงานได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 กันยายน – 3 ตุลาคม 2547 กระทรวงอุตสาหกรรมโดย โครงการกรุงเทพฯเมืองแฟชั่น และ กรมส่งเสริมการส่งออก ได้ตัดสินใจเลือกแฟชั่นของห้องเสื้อพิจิตราสำหรับงานเดินโชว์ ขณะเดียวกัน กระทรวงอุตสาหกรรมโดย ฯพณฯ พินิจ จารุสมบัติ ได้ทูลเชิญให้ ม.จ.หญิง สิริวัณวรี มหิดล ซึ่งมีความสนใจในเรื่องของการออกแบบแฟชั่นเสื้อผ้าได้ทรงนำชุดแฟชั่นที่ออกแบบด้วยตนเองได้ร่วมโชว์ในงานนี้ด้วย


1 / 4

    โดย : น้ำตาล   Mail to น้ำตาล  เมื่อ : 9/10/2004 01:58 PM


ความคิดเห็นที่: 9


ในที่สุดท่านหญิง ... ตัดสินใจที่จะนำแฟชั่นที่ได้ออกแบบในชื่อ Funky Love หรือที่ท่านเรียกด้วยความสนุกสนานว่า “ชุดจ๊าบ” ไปร่วมโชว์ด้วย โดยเมื่อคืนวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีงานกาลา ดินเนอร์เพื่อเปิดงานวิถีแห่งเอเชียขึ้นที่โรงแรม Principe Di Savoia ท่ามกลางแขกเหรื่อผู้มีเกียรติจากทั้งภาครัฐและเอกชน งานนี้มีการโชว์แฟชั่นจากผ้าไทยก่อนจะตามด้วยผลงานแฟชั่นจากเมืองอินเดีย และสุดท้ายก็เป็นไฮไลต์ของงาน...แฟชั่นโชว์ชุด Funky Love โดย ม.จ. หญิง สิริวัณวรี มหิดล แฟชั่นชุดดังกล่าวประกอบด้วยเสื้อผ้าทั้งสิ้น 6 ชุด สวมใส่โดยนางแบบชั้นนำของเมืองไทย โดยท่านหญิงพาเดินนำหน้าด้วยพระองค์เอง สร้างความชื่นชมให้แก่ผู้ที่ได้พบในงาน เรียกเสียงปรบมือไม่ขาดสาย เพราะ ชุดที่ท่านหญิงทรงออกแบบต้องยอมรับว่าไม่ธรรมดา เป็นค่ำคืนแห่งความยิ่งใหญ่ที่แสดงให้เห็นอัจฉริยภาพของท่านหญิงผู้นี้

แต่ค่ำคืนนั้นไม่ใช่สิ่งเดียวที่น่าทึ่ง เพราะ ใน 1 วันถัดมา เมื่อ ม.จ.หญิง สิริวัณวรี มหิดล ได้เสด็จพร้อมด้วย นาย พินิจ จารุสมบัติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และ ดร. วัชระ พรรณเชษฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงอุตสาหกรรมไปเยี่ยม จิออร์จิโอ อาร์มานี่ ดีไซเนอร์ ชื่อดังชาวอิตาลี ณ.สำนักงานใหญ่ของอาร์มานี่พร้อมกับนำรูปภาพแฟชั่นที่ท่านทรงออกแบบไปให้อาร์มานี่ได้ร่วมวิจารณ์ด้วย อาร์มานี่นั้น ขณะที่ท่านหญิงทรงเยี่ยม เขากำลังวุ่นวายอยู่กับการเตรียมคอลเลกชันเสื้อผ้าใหม่ซึ่งจะเปิดตัวในงานมิลาน แฟชั่น วีคนี้ถึงสองชุดด้วยกัน การที่ยอดดีไซเนอร์ได้ถวายพระเกียรติโดยการใช้เวลาถึงครึ่งชั่วโมงเศษ ค่อยๆนั่งคุยและนั่งดูงานของท่านหญิงนั้นถือเป็นการถวายกำลังใจแด่ท่านหญิงอย่างยิ่ง เพราะโดยปกติแล้ว อาร์มานี่จะไม่ยอมพบใครเด็ดขาด โดยเฉพาะในช่วงที่เขากำลังเตรียมเสื้อผ้า ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ อีกประการหนึ่ง ต้องเข้าใจว่า คนอย่าง อาร์มานี่ ซึ่งถือเป็นระดับจอมยุทธ์มือหนึ่งของวงการออกแบบแฟชั่นโลก...เป็นมือระดับที่ชี้นำวงการแฟชั่นโลกได้ และเป็นมือระดับที่คำให้สัมภาษณ์โดยเฉพาะทัศนคติทางด้านการออกแบบแฟชั่นของเขานั้นส่งผลสะเทือนต่อวงการแฟชั่นโลก


2 / 4

    โดย : น้ำตาล   Mail to น้ำตาล  เมื่อ : 9/10/2004 02:00 PM


ความคิดเห็นที่: 10


เพราะฉะนั้น ... คำพูดของคนระดับนี้จะไม่มีทางพูดด้วยการโปรยยาหอมผ่านลมปากอย่างเด็ดขาด การที่ ม.จ.หญิง สิริวัณวรี มหิดล ได้นำแฟชั่นของพระองค์ไปให้อาร์มานี่ได้ดูจึงถือเป็นการแสดงจิตใจที่เปิดกว้างของพระองค์โดยแท้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการที่จะรับคำแนะนำติชมจากอาร์มานี่เพื่อจะได้พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปกว่านี้ ปรากฏว่าเป็นเรื่องน่ายินดียิ่งกว่านั้นอีก เพราะ เมื่ออาร์มานี่ได้ค่อยๆพิจารณาดูงานของท่านอย่างละเอียดถี่ถ้วน ดีไซเนอร์ชื่อดังได้ถามท่านหญิงถึงแรงบันดาลใจต่างๆในเรื่องของการออกแบบ ท่านหญิงก็ได้ตอบอย่างตรงไปตรงมา ทำให้ อาร์มานี่ถึงกับกล่าวว่า ตนเองทึ่งกับผลงานการออกแบบครั้งนี้ของท่านหญิง เพราะถึงแม้พระชนม์ยังน้อย ประสบการณ์ของพระองค์ท่านก็ยังไม่ค่อยมี แต่กลับสามารถออกแบบแฟชั่นที่สร้างความตื่นตาตื่นใจได้ถึงขนาดนี้ เรียกว่าท่านหญิงเก่งเกินอายุไปมาก ขณะที่ จอห์น ฮุคส์ ผู้ช่วยของอาร์มานี่ออกปากชมชุดของท่านหญิงว่ามีการออกแบบที่แหวกแนวมาก คิดไม่ถึงเช่นกันว่า งานครั้งแรกจะทำได้ยอดเยี่ยมถึงขนาดนี้ พูดง่ายๆว่าไม่ผิดจากคอนเซ็ปต์ของงานที่ท่านหญิงต้องการนั่นคือ Funky Love เลยทีเดียว แน่นอนนี่คงได้ข้อสรุปที่ว่า ท่านหญิงมีแววที่จะเป็นเจ้าหญิงนักออกแบบของวงการแฟชั่นได้มากแค่ไหน


3/ 4

    โดย : น้ำตาล   Mail to น้ำตาล  เมื่อ : 9/10/2004 02:02 PM


ความคิดเห็นที่: 11


จากการเข้าพบครั้งนี้ ... ท่านหญิงได้ประทานผ้าไหมพื้นสีเบจ และผ้าชาวเขาจากโครงการศิลปาชีพ พร้อมหนังสืองานศิลป์แห่งแผ่นดิน ขณะที่อาร์มานี่เองได้ถวายกระเป๋าราตรีสีชมพูแด่ท่านหญิงเอง เมื่อพิจารณาผ้าไหมดังกล่าว ปรากฏว่าอาร์มานี่ประทับใจผลผลิตของประเทศไทยอย่างยิ่ง ถึงขนาดกล่าวชมความงามของผ้าไทยจากโครงการหลวง รวมถึงรับปากว่าจะส่งคนมาช่วยศึกษาและพัฒนาคุณภาพของผ้าไหมไทยเพื่อให้เหมาะกับตลาดยุโรป นอกจากนั้นอาร์มานี่ยังกล่าวว่า เขายินดีที่จะนำผ้าไหมและผ้าไทยอื่นๆมาใช้ในอุตสาหกรรมผลิตเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งอาร์มานี่เองก็ผลิตอยู่อีกด้วย อาทิ เครื่องตกแต่งบ้าน เครื่องนอน และ เฟอร์นิเจอร์ หรือ โซฟา เป็นต้น ทำให้การพบกันครั้งนี้ของท่านหญิงและดีไซเนอร์ชื่อดังยิ่งเป็นการเปิดโอกาสให้กับอุตสาหกรรมผ้าไทยที่ถือเป็นภูมิปัญญาของแผ่นดินไปสู่ตลาดโลกได้อีกทางหนึ่ง การเปิดตัวของ ม.จ. หญิง สิริวัณวรี มหิดล เป็นครั้งแรกในวงการแฟชั่นระดับโลกจึงประสบผลสำเร็จเป็นที่น่าปลาบปลื้มยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้รับคำการันตีจากดีไซเนอร์ระดับโลกว่า มีแววที่จะเป็นนักออกแบบเสื้อผ้าที่ยิ่งใหญ่ในอนาคตและทำให้หลายฝ่ายเชื่อว่าอนาคตท่านหญิงผู้นี้จะก้าวไปได้ไกลในระดับโลกได้แน่ ... เราเองก็เชื่อเช่นนั้น!!


4 / 4

    โดย : น้ำตาล   Mail to น้ำตาล  เมื่อ : 9/10/2004 02:04 PM


ความคิดเห็นที่: 12


ชมแฟชั่นโชว์ชุด .. วีว่า วิกทอเรียน 2005 .. ของ องค์สิริวัณณวรีฯ
โดย ... ผู้จัดการออนไลน์ 18 สิงหาคม 2548 14:03 น.ภายหลังจาก เปิดโครงการบางกอกแฟชั่นวีค 2005 อย่างเป็นทางการเมื่อคืนที่ผ่านมา พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเข้าร่วมเป็นดีไซเนอร์นำผลงานออกแบบเสื้อผ้ามาแสดงในรอบปฐมฤกษ์ของงานแฟชั่นระดับชาติ Bangkok Fashion Week 2005 โดยมี พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จมาร่วมงาน

สำหรับคอนเซ็ปต์ ของผลงานการออกแบบครั้งนี้ คือ .. วีว่า วิกทอเรียน 2005 .. (VIVA VICTORIAN 2005) พระองค์หญิงประทานสัมภาษณ์ว่า .. คอนเซ็ปต์นี้มาจากภาพยนตร์เรื่อง .. Gang of New York .. ที่เรื่องราวเกิดในยุควิกทอเรียน คอลเลกชันนี้ยังมีความเป็นดราม่าพาให้นึกถึงเรื่องราวของเจ้าหญิงและเจ้าชาย ..

พระองค์หญิง ทรงให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟชั่นชุดดังกล่าวว่า แฟชั่นชุดนี้เป็นคอลเลกชันสปริง/ซัมเมอร์ เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่กำลังเติบโต สื่อถึงความมั่นใจ ความเป็นตัวของตัวเอง และทรงเลือกใช้วัตถุดิบเช่น ไหมไทย ลูกไม้ ลินิน คอตตอน หนังในกลุ่มสีหวานคลาสสิก เน้นความเป็นธรรมชาติผสมผสานกับสไตล์วินเทจ

โดยเทคนิค การตัดเย็บนั้นจะทรงเน้นการตัดปะผ้า การถักและฉลุเป็นหลัก ซึ่งพระองค์หญิงทรงเสริมว่า .. ใช้ผ้าไทยจากศูนย์ศิลปาชีพเป็นส่วนใหญ่ เพราะอยากให้เห็นว่าจริงๆ แล้วผ้าไทยของเราสวยและทำอะไรได้มากกว่าที่คิด อยากให้คิดว่าการใช้ผ้าไทยอย่างผ้าไหมเป็นภาพที่ดีกว่าภาพลบ เพราะคนมักมองว่าการใส่ผ้าไทยดูล้าสมัย อยากให้รู้สึกดีและหันมานิยมใช้ผ้าไทยกันมากขึ้น โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่นไทย ..

ส่วนเทคนิคใหม่ๆ ที่พระองค์หญิงทรงเลือกมาใช้ในงานดีไซน์นั้น เป็นเทคนิคอัดพลีตจากแนวนอนมาเป็นแนวตั้งที่ใช้กับผ้าไหม ซึ่งทรงตรัสว่า .. ยิ่งเมื่ออัดพลีตกับผ้าไหมแล้วออกมาสวยมากๆ เป็นอะไรที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ..

สำหรับบรรยากาศ ในงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้เป็นไปอย่างคึกคักและหรูหรา เวทีแฟชั่นประดับตกแต่งด้วยแชนเดอเลียและกระจกสะท้อนแสงแวววับ เมื่อนางแบบและนายแบบกว่า 38 คน ถ่ายทอดผลงานฝีพระหัตถ์การออกแบบของพระองค์หญิงอย่างสง่างาม ปิดท้ายชุดฟีนาเล่ด้วย ซินดี้-สิรินยา เบอร์บริดจ์ ที่แม้เวทีแฟชั่นจะลื่นทำเอานางแบบหลายคนเซไปบ้าง แต่สำหรับซินดี้เธอลื่นล้มลงไป แต่ด้วยสปิริตของนางแบบมืออาชีพที่แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เธอกลับลุกขึ้นมาได้อย่างสวยงาม ซึ่งเรียกเสียงปรบมือให้กำลังใจได้ทั้งโดม

หลังจากจบการเดินแบบแล้ว พระเจ้าหญิงได้เสด็จบนแคตวอล์กด้วยพระพักตร์ที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ท่ามกลางเสียงปรบมือแสดงความชื่นชมของผู้ที่เข้าชมงาน และในโอกาสนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทรงมอบช่อดอกไม้และสวมกอดแสดงความยินดีต่อ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ด้วย นับเป็นพระกรุณาธิคุณต่อวงการแฟชั่นไทยให้ก้าวหน้าสืบไป-------------------------------------------------------------
>>>>>> คลิกดูภาพและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่นะคะ
    โดย : น้ำตาล   Mail to น้ำตาล  เมื่อ : 19/08/2005 07:53 AM


ความคิดเห็นที่: 13


พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา
เสด็จมาร่วมงาน Bangkok Fashion Week 2005 นี้ด้วย


.......... และ หลังจากจบการเดินแบบแล้วพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จมายังแคตวอล์กด้วยพระพักตร์ที่ยิ้มแย้มแจ่มใสท่ามกลางเสียงปรบมือของผู้ที่เข้าชมในงานและในโอกาสนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภาได้เสด็จประทานช่อดอกไม้แก่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ด้วยนับว่าเป็นความประทับใจที่บรรดาผู้เข้าชมมิอาจลืม ..........


    โดย : น้ำตาล   Mail to น้ำตาล  เมื่อ : 20/08/2005 11:48 AMชื่อ ::
  *
  รหัส ::   (เฉพาะสมาชิก)
 
อีเมล์ ::
  (สมาชิกไม่ต้องกรอก)
 
รูปประกอบ ::
  ไม่เกิน 50 Kb
     
Insert Bold text Insert Italicized text Insert Underlined text Insert Centered text Insert a Hyperlink Insert Email Hyerplink Insert an Image Insert Code Formatted text Insert Quoted text
 
รายละเอียด ::
  *
  ใส่รูปแสดงอาการ ::   Confused Idea Smile Wink Coool Love It Cry Devil Kiss Yum Big Grin Smiley Razz Brow
Blue Smile Ek Frusty Eek Weird Look Bawling Angry Fire Red Face Eplus Uh Oh Crying Sinister Tongue Roll Eyes
     
 Search Word:
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ ขอขอบพระคุณ

Copyright © 2001-2002 - nineto.com. All Rights Reserved.